Home > Đồ Thờ > Bàn lễ đá ban thờ > 91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp

91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp

91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp

91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp.

91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp 2024
91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp 2024

91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp 2024

Mẫu cây hương ngoài trời bằng đá có mái che được làm với kích thước, vuông 69 cm, vuông 81 cm, vuông 89cm, với những cây hương ngoài trời lắp đặt tại công ty, xí nghiệp, sẽ có kích thước mặt bàn vuông lớn hơn như: 1m07, 1m27, 1m33, 1m44, 1m55, 1m67,…

Xem thêm: 91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp

 

91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá cẩm thạch tự nhiên cao cấp hoa văn tinh xảo
Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá cẩm thạch tự nhiên cao cấp hoa văn tinh xảo
91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá cẩm thạch tự nhiên cao cấp thiết kế đẹp
Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá cẩm thạch tự nhiên cao cấp thiết kế đẹp
91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá cẩm thạch tự nhiên cao cấp thiết kế hiện đại
Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá cẩm thạch tự nhiên cao cấp thiết kế hiện đại

Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp

91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá cẩm thạch tự nhiên cao cấp
Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá cẩm thạch tự nhiên cao cấp
91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá non nước ngũ hành sơn tự nhiên cao cấp
Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá non nước ngũ hành sơn tự nhiên cao cấp
91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp
Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp

Xem thêm: 91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp

ban bàn thờ đá xanh granite hoa cương kim sa xanh đen, thường đặt tại sân của các công trình tâm linh như: mồ mả, lăng mộ, nghĩa trang, đình chùa miếu, và các khu nhà thờ họ, từ đường, giá bán xưởng công ty, nhà máy xí nghiệp, kích thước giá địa chỉ..

Có một bộ đồ thờ bằng đá trong nhà là một vô cùng quý hoá. Việc sở hữu bộ đồ đá thời cùng này thể hiện gia chủ rất để tâm đến việc thờ cúng tổ tiên. Ngoài ra, khi sở hữu chúng giúp không gian thờ cũng trở nên tranh nghiêm và thanh tịnh hơn. Để giúp khách hàng hiểu hơn về bàn lễ đá, bàn thờ đá ngoài trời, sẽ cập nhật chi tiết dưới đây.

Xem thêm: Những mẫu bàn lễ ban thờ đá đẹp kích thước giá

Những kiểu ban thờ đá ngoài trời bán bàn lễ

Bàn thờ đá còn gọi là bàn lễ đá, bệ thờ đá, bàn thờ thiên, cây hương, bàn sắp lễ tên gọi tuỳ thuộc vào văn hoá và truyền thống của mỗi vùng miền. là đồ thờ cúng tâm linh được sản xuất từ chất liệu đá tự nhiên, tạo hình thành bàn thờ đá theo khuôn mẫu, điêu khắc các hoa văn có ý nghĩa phong thủy được dùng trong việc trưng bày lễ vật thờ cúng dâng hiến thần linh hay cúng tế tổ tiên gia tộc.

Xem thêm:  Mẫu bàn lễ đá ngoài trời khu lăng mộ

Mẫu bàn thờ bằng đá đẹp phải đảm bảo được sản xuất trên chất liệu đá tự nhiên đẹp không có vết nứt. Chất liệu đá thường dùng để sản xuất bàn thờ là đá trắng, vàng và đặc biệt là đá xanh và xanh rêu truyền thống tại mỏ núi đá ở tỉnh Thanh Hóa. Kích thước bàn thờ đá được sản xuất theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Bàn thờ được đặt ở ngoài trời hoặc trong nhà. Vì được để ngoài trời nên có tên gọi là bàn thờ thiên hay bàn thờ đá ngoài trời.

Tìm hiểu kiểu và cấu tạo về bàn lễ đá xanh ban thờ thiên

Bàn lễ đá (bàn thờ đá) là vật dụng bằng đá tự nhiên được dùng để bày đồ thờ cúng tại các vị trí cúng lễ ngoài trời như lăng mộ, đình chùa, nhà thờ họ. Đây là sản phẩm mang nét độc đáo trong văn hóa tâm linh thường chỉ thấy ở Việt Nam và các nước Á Đông. Trên bề mặt chạm khắc hoa văn mang đặc điểm tôn giáo với ý nghĩa cầu chúc sự tốt lành, may mắn và phúc đức cho con cháu.

Xem thêm: Mẫu bàn lễ nhà thờ bằng đá đẹp

Cấu tạo cũng vô cùng đơn giản, thường được làm từ 2 đến 3 viên đá liền khối ghép lại với nhau bao gồm: một viên đá làm mặt bàn và một viên đá làm thân và đế. Nhưng điều làm nên chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm này là chất lượng đá có đều màu, chắc chắn hay không và họa tiết hoa văn có sắc nét, nổi bật giữa chi tiết và nền hay không. Khi đặt mua khách hàng nên chú ý đến 2 chi tiết này.

Sắp xếp bố trí bàn lễ ngoài sân và đồ thờ hợp phong thủy

Trong không gian thờ cúng linh thiêng có nhiều quy tắc quan trọng mà chúng ta cần tuân thủ, việc bày trí bàn thờ đá cũng vậy. Đối với các vị trí đặt như lăng mộ, nhà thờ để cho không gian thờ cúng thêm phần linh thiêng gia chủ nên đặt thêm 1 chiếc lư hương nhỏ trên bàn và cặp đôi hạc đá. Nếu không gian rộng và chi phí dư giả gia chủ có thể đặt đôi hạc kích thước lớn 2 bên hoặc 1 cặp hạc nhỏ đặt trên bàn.

Trường hợp gia chủ đặt đỉnh hương to thì đỉnh hương phải đặt phía sau bàn lễ và 2 bên nên có cặp hạc hoặc đèn đá để cho không gian thờ cúng được cân xứng, thuận mắt. Loại đá sử dụng tại các vị trí này nên là đá xanh đen.

Xem thêm : 91 Mẫu bàn lễ công giáo đạo thiên chúa bằng đá tự nhiên cao cấp

Kích thước của bàn lễ đá, ban thờ đá ngoài trời phong thuỷ

Kích thước của các bàn lễ đá, bàn thờ đá ngoài trời vô cùng đa dạng, tuỳ vào yêu cầu của khách hàng mà cơ sở sản xuất sẽ cho ra kích thước phù hợp. Dưới đây là một số kích thước chuẩn phong thuỷ khách hàng có thể tham khảo:

Đối với các mẫu ban thờ bàn lễ đá không có mái

Xem thêm: 45 mẫu bàn lễ đá kích thước hợp phong thủy tại quảng nam

Kích thước đế vuông của bàn thờ đá ngoài trời thường là: 42cm x 42cm x dày 17cm hoặc 55cm x 55cm x dày 17cm.

Cột tròn, vuông thường có kích thước là: 18cm x 18cm x cao 76cm hoặc 20cm x 20cm x cao 76cm.

Kích thước mặt bàn sẽ thường là: 69cm x 69cm x dày 14cm; loại to là 81cm x 81cm x dày 14cm.

Kích thước bài vị thường sẽ được áp dụng với kích thước thông thường là: rộng 61cm x cao 39cm x dày 08cm hoặc 75cm x cao 39cm x dày 08cm.

Kích thước trên áp dụng cho tất các các loại mặt bàn là: 69cm x 69cm và 81cm x 81cm.

Đối với mẫu bàn thờ đá ngoài trời có mái

Kích thước đế vuông sẽ được tính như sau: 45cm x 45cm x dày 17cm hoặc 60cm x 60cm x dày 17cm.

Kích thước cột vuông thường sẽ là 20cm x 20cm x cao 76cm hoặc 25cm x 25cm x cao 76cm.

Kích thước mặt ban là 69cm x 69cm x dày 14cm; loại to là 81cm x 81cm x dày 14cm)

Kích thước bài vị sẽ là rộng 61cm x cao 69cm x dày 08cm hoặc 75cm x cao 69cm x dày 08 cm.

Kích thước đối với mái đao thường là 75cm x 75cm x dày 15cm; loại to là 88cm x 88cm x dày 18cm.

Kích thước trên áp dụng cho các loại mặt ban là 69cm x 69cm và 81cm x 81cm.

Thiết kế dáng kiểu ban thờ đá bàn lễ

Các mẫu bàn thờ đá đẹp có cấu tạo gồm mặt bàn và 4 chân, một số trường hợp có cấu tạo hình hộp. Mặt bàn được chế tác bởi đá nguyên khối, các chân được ghép lại từ các khối đá nhỏ hơn, xung quanh chạm khắc hoa văn ấn tượng.

Các mẫu bàn thờ đá đẹp được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối không nứt vỡ. Đá dùng để chế tác bàn lễ đá có thể có nhiều màu sắc khác nhau, chẳng hạn như đá trắng, đá xanh, đá vàng. Thông thường, bàn thờ đá có cấu tạo khá đơn giản, chủ yếu được chia làm 2 loại chính:

Xem thêm: 101 Mẫu bộ bàn lễ ngoài sân bàn lư hương cột đèn bằng đá

Bàn thờ đá ghép:

Bàn lễ đá ban thờ, Đây là mẫu bàn thờ đá đẹp được ghép lại từ nhiều phiến đá nguyên khối. Loại này có kích thước lớn và có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với các địa bàn rộng rãi, thoáng mát.

Bàn thờ đá nguyên khối:

MẫuBàn lễ đá ban thờ đá ngoài trời này được cấu tạo nên từ một phiến đá nguyên khối duy nhất và được điêu khắc những họa tiết sắc nét, nổi bật. Đây là loại bàn có kích thước nhỏ và vừa, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Các mẫu bàn thờ đá đẹp được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối không nứt vỡ. Đá dùng để chế tác bàn lễ đá có thể có nhiều màu sắc khác nhau, chẳng hạn như đá trắng, đá xanh, đá vàng. Thông thường, bàn thờ đá có cấu tạo khá đơn giản, chủ yếu được chia làm 2 loại chính:

Chất liệu đá làm xây bàn lễ ban thờ bằng đá

Mẫu bàn lễ đá xanh Thanh Hóa

Nghiên cứu từ các chuyên gia đã chỉ ra rằng, đá xanh Thanh Hóa là loại đá có độ cứng khá cao, độ thẩm thấu cực thấp và chịu nhiệt tốt. Chính nhờ những ưu điểm này mà đá xanh Thanh Hóa rất thích hợp để chế tác bàn lễ đá. Bên cạnh đó, đây còn là một loại đá có màu sắc ấn tượng, lại dễ dàng gia công, khó nứt vỡ. Đặc biệt, khi sử dụng đá xanh Thanh Hóa để chế tác bàn thờ đá ngoài trời, khách hàng hoàn toàn không cần quan tâm đến vấn đề bảo trì, sửa chữa hay quan ngại liệu các yếu tố môi trường có gây ảnh hưởng đến các mẫu bàn lễ đá hay không.

Xem thêm: Mẫu bàn lễ ngoài trời đá nhà thờ gia tộc tổ tiên

kiểu bàn thờ đá xanh rêu nguyên khối

Đá xanh rêu là loại đá có độ cứng cao và độ bền rất đáng “gờm”. Đặc biệt, khi được sử dụng trong xây dựng, đá xanh rêu lại càng trở nên cứng hơn so với phần lớn các loại đá khác. Mặc dù cứng như vậy, song, đá xanh rêu lại là một loại đá rất dễ điêu khắc và tạo hình. Bởi vậy, các mẫu bàn thờ đá đẹp được chế tác từ đá xanh rêu đều mang một vẻ đẹp rất tinh tế, hoàn hảo, hay nói theo một cách khác là “đáng đồng tiền bát gạo”.

Dáng bàn lễ đá trắng tự nhiên

Bên cạnh những loại đá kể trên, đá trắng cũng là loại đá được sử dụng nhiều trong việc chế tác các mẫu bàn lễ đá. Loại đá này có tuổi thọ rất cao, lại dễ dàng để mài mòn và chế tác. Với đá trắng, các nghệ nhân có thể dễ dàng tạo nên một kết cấu bàn thờ đá đẹp. Thêm vào đó, loại đá này cũng góp phần nâng tầm đẳng cấp, tạo sự sang trọng cho không gian được bố trí. Chắc hẳn rằng, gam màu trắng sáng đầy bắt mắt và ấn tượng của đá trắng sẽ giúp cho các mẫu bàn thờ đá ngoài trời trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Bàn thờ đá vàng hoa cương granite kim sa

Được đánh giá là dẻo dai và dễ lau chùi, đá vàng được xem là một loại đá thích hợp trong việc chế tác các công trình tâm linh ngoài trời, nhất là những mẫu bàn thờ đá đẹp. Loại đá này mang đến cho bàn thờ đá một gam màu vàng tự nhiên đẹp bắt. Bên cạnh đó, tương tự như những loại đá kể trên, đá vàng cũng là một loại vật liệu mà các nghệ nhân có thể dễ dàng điêu khắc, tạo hình. Do đó, những mẫu bàn thờ đá ngoài trời được xây dựng từ đá vàng luôn để lại ấn tượng sâu sắc.

Xem thêm: giá bán 25 ban bàn thờ đá lăng mộ bình dương

Bàn thờ đá, bàn lễ đá thường được sử dụng ở những nơi tâm linh như:

Bàn thờ đá đẹp ngoài trời thường được làm từ những chất liệu đá tự nhiên. Theo quan niệm dân gian, những loại đá này mang trong mình nguồn năng lượng của vũ trụ và trải qua những đổi thay khắc nghiệt của thời gian. Chính vì vậy, chúng tích tụ được nguồn sinh khí của đất trời, của thiên nhiên. Do đó, những mẫu bàn thờ đá đẹp được chế tác từ loại đá này rất được coi trọng.

Bàn lễ đá ở đình chùa

Không quá khó để bạn có thể bắt gặp hình ảnh bàn thờ đá, bàn lễ đá tại các đình, chùa. Đây là những khu vực thường xuyên được hưởng nhang khói và liên tục diễn ra các hoạt động thờ cúng. Chính vì thế, đình, chùa là những địa điểm phù hợp để bố trí các mẫu bàn lễ đá.

Để phù hợp với không gian được bố trí, các mẫu bàn thờ đá đẹp tại đình, chùa thường được xây dựng với kích thước lớn và được điêu khắc, chạm trổ hoa văn tinh xảo, đẹp mắt. Bên cạnh đó, vì được đặt ngoài trời nên bàn lễ đá được bố trí ở những khu vực này thường chế tác từ những loại đá chất liệu cao chẳng hạn như bàn thờ đá hoa cương để đảm bảo vẻ đẹp trường tồn trước tác động từ môi trường.

Bàn thờ đá ngoài trời khu lăng mộ

Các khu lăng mộ thường được bố trí ngoài trời. Chính vì vậy mà các gia đình thường ưu tiên chọn thi công các mẫu bàn lễ đá để thuận tiện cho việc hương khói và làm lễ. Cũng bởi kết cấu đẹp mắt, khả năng chống chịu tốt mà bàn thờ đá ngoài trời luôn là sự ưu tiên hàng đầu tại các khu lăng mộ thay vì sử dụng những loại bàn thờ chế tác từ gỗ hay các chất liệu khác.

Bàn thờ đá nghĩa trang nhà thờ họ từ đường đình chùa

Mặc dù có thể được bố trí ở nhiều nơi, nhưng trên thực tế việc bố trí bàn thờ đá tại gia là khá khó khăn. Các mẫu bàn thờ đá không những có kích thước lớn mà trọng lượng cũng là một vấn đề đáng quan ngại. Chính vì vậy, bàn lễ đá chỉ phù hợp với những gia đình có không gian thờ cúng rộng lớn và không gian này nên nằm ở tầng dưới để thuận tiện cho việc di chuyển, sắp xếp. Trái lại, đối với những gia đình mà gia chủ xây dựng khu vực thờ cúng ở trên tầng cao hay xây dựng âm, việc sử dụng các mẫu bàn lễ đá dường như là bất khả thi để có thể thực hiện.

Ngoài ra, theo quan niệm tâm linh, các mẫu bàn lễ đá tuy mang trong mình luồng sinh khí dồi dào của tự nhiên, đất trời nhưng chúng chỉ thực sự phát huy khi được bố trí ở những nơi phù hợp như những nơi tâm linh, nhang khói nhiều. Trong khi đó, khi bố trí bàn lễ đá tại gia đình, các khối đá lại cho ra hàn khí lạnh lẽo, không phù hợp với việc thờ cúng. Tựu trung lại, các mẫu bàn thờ đá đẹp vẫn nên được đặt ở nhà thờ họ, đình, chùa, miếu mạo,… thì sẽ tốt hơn.

Ý nghĩa tâm linh

Bàn thờ đá hầu như là một trong những đồ thờ đá được sử dụng phổ biến trong tín ngưỡng tâm linh. Thờ cũng đã trở thành một nét văn hoá tâm linh truyền thống của nhiều dân tộc và quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Từ xa xưa, ông bà ta luôn có thói quen thờ cúng thần thánh, tổ tiên hay người đã khuất,…một mặt để thể hiện lòng thành kính sâu sắc, sự tôn trọng cũng như muốn lưu giữ quan niệm “uống nước nhớ nguồn”. Những bàn thờ đá có ý nghĩa rất lớn trong đời sống, chúng được xem là công cụ giúp cho người sống thể hiện lòng kính trọng đối với người đã khuất.

Kiến trúc tâm linh của bàn thờ đá ngoài trời đã trải qua những khoảng thời gian thăng trầm. Có những mẫu bàn thờ được truyền từ hàng trăm năm về trước với những hoa văn, hoạ tiết độc đáo. Những hoa văn và hoạ tiết này làm cho kiến trúc của bàn thờ đá trở nên có giá trị và ý nghĩa hơn, mang trong mình sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và nghệ thuật.

Xây dựng bàn thờ đá thể hiện niềm tin của con người vào điềm lành. Với phong thuỷ, đặt để bàn thờ bằng đá sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều sự may mắn và hạnh phúc.

Hoa văn sử dụng điêu khắc trên bàn lễ đá, bàn thờ đá ngoài trời

Có rất nhiều loại hoa văn được sử dụng trên các mẫu bàn lễ đá. Tuy nhiên, phổ biến nhất có lễ vẫn phải kể đến các loại hoa văn điển hình như thể Tứ Linh, hoa Sen hay hoa văn Tứ Qúy. Sở dĩ những mẫu hoa văn này được ưa chuộng là do chúng đáp ứng được các yêu cầu về mặt tâm linh. Đồng thời, những hoa văn ấy cũng thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của con người Việt Nam. Cụ thể, hoa văn được điêu khắc trên bàn lễ đá, bàn thờ đá ngoài trời có ý nghĩa như sau:

Hoa văn Tứ Linh: Đây là 4 linh thú lớn trong truyền thuyết, tượng trưng cho sự uy nghiêm, sức mạnh tuyệt đối. Tứ linh gồm có Long, Lân, Quy, Phụng. Tuy nhiên, đối với các mẫu bàn thờ đá đẹp mà nói, hình ảnh được sử dụng để điêu khắc nhiều hơn cả vẫn là Long (tức con Rồng).

Hoa văn Tứ Qúy: Hoa văn Tứ Qúy được điêu khắc trên các mẫu bàn lễ đá bao gồm Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Đây là bốn loài cây mang tính thẩm mỹ cao, đại diện cho bốn mùa trong năm. Bên cạnh đó, Tùng – Cúc – Trúc – Mai cũng được xem như biểu tượng cho những phẩm chất tốt đẹp của con người, tượng trưng cho những điều tốt lành mới, những khởi đầu mới,…

Hoa văn hoa sen trên bàn thờ:

Hoa sen được điêu khắc trên bàn thờ đá là biểu tượng của sự thanh cao, thuần khiết. Đối với người Việt Nam mà nói, hoa văn này có lẽ đã quá đỗi quen thuộc. Không những gắn liền với văn hóa người Việt, hoa sen còn được xem là quốc hoa của nước ta. Vì vậy, không khó để ta có thể bắt gặp hình ảnh hoa sen trong các công trình thờ cúng tâm linh, và bàn thờ đá ngoài trời cũng không phải là ngoại lệ.

Ngoài những hoa văn cho bàn thờ đá phổ biến như trên, tùy vào nhu cầu thờ cúng của từng gia đình, tôn giáo mà khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa hoặc nhờ chuyên gia điêu khắc tư vấn để tìm được mẫu hoa văn ứng ý, phù hợp nhất. Chẳng hạn như đối với những gia đình theo đạo công giáo, thì khách hàng có thể yêu cầu đơn vị thi công điêu khắc cây thánh giá, hoa văn cây nho,…lên các mẫu bàn thờ đá công giáo.

Báo giá bàn thờ đá, bàn lễ đá đẹp, chính xác nhất

Khi có ý định xây dựng bàn thờ đá, chắc chắn yếu tố giá cả sẽ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Đương nhiên, vị khách nào cũng sẽ mong muốn có thể sở hữu mẫu bàn thờ đá đẹp với mức giá phải chăng, hợp tình hợp lý nhất.

Để có thể báo giá bàn thờ đá chính xác, chúng ta phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như:

Kích thước bàn thờ đá: Tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi công trình bàn thờ đá sẽ có những kích thước nhất định. Tất nhiên, các mẫu bàn lễ đá có kích thước càng lớn thì chi phí xây dựng càng đắt đỏ. Ngược lại, các thiết kế bàn thờ đá nhỏ hơn sẽ đi kèm với mức giá phải chăng. Vì thế, trước khi xây dựng, khách hàng nên tiến hành thao tác đo đạc để có thể lựa chọn được mẫu bàn thờ đá hợp phong thủy và chuẩn nhất.

Vật liệu xây dựng:

Bàn lễ đá có thể được chế tác từ nhiều loại đá khác nhau, mỗi loại sẽ có những mức giá riêng. Các loại đá tự nhiên thông thường sẽ có mức giá phải chăng, trong khi đó các loại đá cao cấp sẽ cho chi phí đắt đỏ hơn.

Xem thêm: Kích thước bàn lễ đá giá bán 32 bàn thờ

Xem thêm: 06 địa chỉ bán bàn lễ đá đẹp nhất hiện nay

Hoa văn điêu khắc: Cho dù có sự hỗ trợ của máy móc thì công việc điêu khắc bàn lễ đá cũng tốn rất nhiều công sức và thời gian. Chính vì thế, nếu mẫu bàn thờ đá đẹp mà bạn lựa chọn cần những hoa văn rất cầu kỳ và mất thời gian thì đương nhiên chi phí cũng phải tương xứng. Vì vậy, trước khi xác định chọn mẫu hoa văn nào, bạn hãy tham khảo trước giá thành với đơn vị chế tác nhé.

Địa chỉ bán sẵn bàn bàn lễ ban thờ bằng đá đẹp

Địa chỉ bán đá mỹ nghệ điêu khắc​ Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Địa chỉ : làng nghề đá điêu khắc mỹ nghệ ninh vân – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình

sđt: 0914.576.606 – 0868.268.567

Zalo: 0914.576.606 – 0868.268.567

Website : https://phamson.com.vn/