Am thờ bằng đá đẹp

Xem thêm Rút gọn

Am thờ bằng đá đẹp, am thờ thần linh, am thờ sơn thần, am thờ cô hôn, am thờ ngoài trời, am thờ nghĩa trang, am thờ nhà mồ, am thờ hà bá ông hổ, am thờ nhỏ, am thờ đá lớn nhỏ, am thờ thuỷ thần, am thờ thuỷ thần núi, am thờ cô cậu, am thờ trư thiên cửu trùng.

Am thờ là gì cây hương miếu thờ ai

Hình dáng của am thờ rất đơn giản, thông thường sẽ được đặt trên một cột đá chắc chắn. Vì được đặt ngoài trời, lộ thiên nên am thờ ngoài trời thường xuyên chịu tác động của những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, nắng nóng,… Do đó chất liệu thường được sử dụng để làm bàn thờ ngoài trời là đá tự nhiên. Đặc biệt những khối đá tự nhiên sẽ được chạm khắc những họa tiết, hoa văn đẹp mắt để mang đến sự linh thiêng, uy nghiêm và cao quý cho bàn thờ này.

Bàn thờ đá ngoài trời được nhiều người lựa chọn đặt trong khuôn viên gia đình vì chúng thể hiện ý nghĩa tâm linh và phong thủy sâu sắc. Đặt cây hương bằng đá ngoài trời được xem là điều tốt đẹp trong tín ngưỡng, cầu mong sự thuận lợi, an yên, sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình. Am thờ ngoài trời được xem là một nét đẹp, một truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc ta mà mỗi cá nhân cần lưu giữ.

Am thờ ngoài trời dùng để thờ ai?

Nếu bàn thờ tổ tiên dùng để thờ tổ tiên, gia tộc; bàn thờ Phật dùng để thờ đức Phật cao quý,.. thì am thờ thờ ai là điều mà nhiều người còn băn khoăn. Được biết, am thờ ngoài trời được sử dụng để:

Am thờ dùng để thờ thần linh

“Thiên” theo từ Hán Việt nghĩa là Trời, điều này có nghĩa am thờ được dùng để thờ Trời. Ông bà xưa đã có sự sắp xếp như sau: Trời – Phật – Thánh – Thần, như vậy có thể thấy Trời chiếm một vị trí vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Đây được xem là một trong những lý do quan trọng vì sao người dân Việt Nam lại đặt cây hương đá để thờ Trời.

Từ xa xưa, mỗi người đã có lòng kính trọng đối với Trời và hiểu rằng đây là một vị thần linh tối cao, chi phối mọi hoạt động của trần gian. Lập cây hương đá được xem như sợi dây liên kết giữa trời và đất. Gia chủ cầu mong mưa thuận gió hòa, việc làm ăn suôn sẻ, gia đình được mạnh khỏe, làm ăn tấn tới và gặp nhiều may mắn.

Am thờ dùng để thờ tro cốt:

Am thờ ngoài trời không chỉ để thờ Trời mà còn dùng để thờ tiền chủ, sơn thần linh thổ địa, cửu trùng bán trung thiên, nghĩa trang lăng mộ nhà mồ, nhà thờ họ từ đường. Tiền gia chủ được hiểu là những người chủ trước của ngôi nhà đã mất. Lý do phải thờ tiền gia chủ là vì khi thay đổi nơi sinh sống tại ngôi nhà mới sẽ có những người chủ cũ ở cõi âm luôn theo dõi quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

Trong một số trường hợp gia chủ bị quấy phá, làm phiền hoặc ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe vì bị người cõi âm quấy phá. Cách lập am thờ thờ tiền chủ là một cách hóa giải để tưởng nhớ về những người đã khuất, điều này giúp cho khuôn viên trong gia đình được an yên, không bị quấy phá.

Cây hương đá có tầm vai trò rất lớn đối với cuộc sống của mỗi người, khi có thờ có kiêng sẽ tránh được những điều rủi ro không mong muốn có thể xảy ra đối với gia đình mình.

Ý nghĩa của am thờ ngoài trời trong văn hóa tâm linh

Như đã tìm hiểu ở phần bài viết trên, am thờ được sử dụng để thờ Trời và những người tiền chủ. Những đối tượng được thờ cúng trên mang ý nghĩa tâm linh rất quan trọng. Vì đó là những người cõi âm hoặc thánh thần cao quý.

Trong văn hóa tâm linh, am thờ như một sự kết nối giữa trời và đất, cõi âm và cõi dương. Khi đặt bàn thờ trong nhà sẽ thể hiện lòng thành kính của bản thân đối với Trời, Đất và những người đã khuất.

Một ý nghĩa rất quan trọng của cây hương đá là thể hiện mong muốn thông thiên, cầu cho mọi chuyện trót lọt, êm đẹp. Vì vậy, bàn thờ được đặt ngoài trời và không đặt trong nhà vì chúng đi ngược với nguyên tắc phong thủy hiện nay.

Theo quan niệm tâm linh, cây hương được xem là biểu tượng thiêng liêng và cao quý giữa trời đất. Do đó, hầu hết mỗi nhà đều đặt một bàn thờ ngoài trời trong khuôn viên để cầu mong những điều tốt đẹp. Bên cạnh đó đây cũng là việc làm thể hiện sự tín ngưỡng và giữ gìn nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam.

Cách đặt am thờ ngoài trời chuẩn phong thủy

Vì bàn thờ ngoài trời mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc do đó cách bố trí cũng cần có sự cẩn thận, tỉ mỉ và đặc biệt là phải tuân theo những quy chuẩn của phong thủy. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đặt am thờ như thế nào cho đúng thì hãy tham khảo phần bài viết bên dưới nhé!

Những lưu ý khi đặt am thờ ngoài trời

Gia chủ cần nắm những lưu ý trong cách đặt am thờ để không mắc phải những việc làm sai quy chuẩn phong thủy.

Lựa chọn vị trí đặt am thờ thiên.

Đầu tiên bạn cần chú ý trong việc chọn vị trí để đặt cây hương đá. Vị trí là một trong những yếu tố rất quan trọng mà không phải ai cũng có cách bố trí đúng chuẩn.Vị trí đặt bàn thờ còn quan trọng hơn cả việc lựa chọn phương hướng, do đó, gia chủ cần hết sức chú ý đến vấn đề này. Điều kiện bắt buộc tiên phong cần phải thực hiện là đặt bàn thiên ngoài trời, tuyệt đối không đặt trong gia sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Đối với những ngôi nhà không có sân vườn, chung cư,… cây hương đá sẽ được đặt ở sân thượng hoặc ban công ở phía trước.

Ngoài ra, am thờ tiên còn được đặt tại những nơi trang nghiêm nhằm tưởng nhớ đên những người đã khuất như: khu lăng mộ đá, mộ đá,…

Lựa chọn lễ vật đặt trên am thờ thiên

Điều thứ hai bạn cần chú ý là các lễ vật được đặt trên am thờ. Gia chủ không cần phải đặt nhiều lễ vật cầu kỳ hay có cách trang trí phức tạp. Tuy nhiên cần bố trí đầy đủ những lệ vật cần có như lư hương, bình hoa, nước lã.

Vệ sinh am thờ sạch sẽ

Bên cạnh đó một điều cần lưu ý là am thờ thiên phải luôn được lau chùi sạch sẽ, bố trí chỉnh chu để thể hiện lòng thành kính của gia chủ.

Lựa chọn thời điểm thắp nhang

Một chú ý bạn không nên bỏ qua là thời gian thích hợp để thắp nhang và khấn vái là lúc chạng vạng tối. Thông thường gia chủ sẽ cúng bái trong khoảng thời gian từ 5 giờ đến 7 giờ sáng hoặc chiều tối.

Lựa chọn hướng đặt am thờ chuẩn phong thủy theo mệnh của gia chủ

Về hướng đặt am thờ theo phong thủy thì phần hướng không quá nghiêm ngặt như những bàn thờ khác trong gia đình. Vì thực tế, bốn phương tám hướng đều là trời đất, mà cây hương đá là được sử dụng để thờ Trời nên bất kỳ hướng đặt nào cũng phù hợp. Tùy vào kết cấu chung của mỗi không gian sống mà cách đặt cây hương đá sẽ có sự khác nhau.

Nếu gia chủ có sự kỹ lưỡng và chu đáo hơn có thể xem hướng đặt bàn thờ phù hợp với tuổi, mạng và mệnh của bản thân. Phần lớn hiện nay có hai hướng đặt bàn thờ ngoài trời là Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý là am thờ nên được đặt theo hướng ngược với người đứng cúng, khấn. Có nghĩa bàn thờ sẽ đối diện với chúng ta để thuận tiện hơn trong quá trình khấn vái, thắp nhang.

Bên cạnh đó, gia chủ không nên đặt bàn thờ ở những nơi rậm rạp, khuất tầm nhìn, âm u, góc hẹp vì sẽ không phù hợp với nguyên tắc thông thiên và gây bất tiện cho gia chủ trong quá trình cúng, khấn vái.

Hướng dẫn cách bài trí am thờ ngoài trời đẹp

Khi đặt am thờ bạn không chỉ quan tâm đến yếu tố tuân theo những nguyên tắc phong thủy mà còn cần phải có tính thẩm mỹ cao nhằm mang lại sự uy nghiêm, cao kính.

Gia chủ nên dựa vào không gian chung của ngôi nhà để lựa chọn vị trí và hướng đặt am thờ. Sau đó sẽ bố trí các vật dụng cần thiết lên trên bàn thờ sao cho gọn gàng, vừa mắt.

Bên cạnh đó, để am thờ được đẹp mắt bạn không chỉ thực hiện những việc trên mà còn cần lựa chọn chất liệu cấu tạo bàn thờ đúng chuẩn phong thủy. Am thờ thiên được làm bằng đá tự nhiên, chạm khắc các hoa văn rồng phượng, cánh sen,… là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà.

xây am thờ cây hương am am thờ bằng đá

Bên cạnh cách đặt bàn thờ về vị trí và hướng thì kích thước của bàn thờ cũng là yếu tố cần chú ý vì chúng liên quan đến nguyên tắc phong thủy. Phần bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ kích thước am thờ bằng đá tự nhiên chuẩn xác và đáp ứng các nguyên tắc phong thủy.

Khi đề cập đến kích thước của am thờ chúng ta cần quan tâm đến hai yếu tố là kích thước mặt bàn thờ và chiều cao của bàn thờ. Đây được xem là hai bộ phận quan trọng nhất cấu tạo nên một mẫu bàn thờ ngoài trời đúng chuẩn, hoàn hảo.

Mặt am thờ thông thường được thiết kế theo kích thước phong thủy là 69cm x 69cm, 60cm x 81cm, 81cm x 81cm,… Gia chủ cần chú ý, số đo của mặt bàn cây hương đá có liên quan đến vấn đề phong thủy do đó cần tìm hiểu tỉ mỉ và sử dụng thước Lỗ Ban phong thủy để có sự lựa chọn chuẩn xác.

kiểu mẫu am thờ đá

Hiện nay, mặt am thờ ngoài trời được chia thành hai loại cơ bản là:

Bàn thờ ngoài trời không có mái che: mặt bàn thờ thông thường sẽ có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Mặt bàn được cấu thành từ hai hình dáng trên sẽ dễ dàng hơn trong việc bày trí các vật dụng của am thờ thiên, hạn chế sự rơi vỡ, tăng diện tích để chứa đựng các đồ dùng trong quá trình thờ cúng.

Am thờ có mái che: mẫu bàn thờ này sẽ có sự đa dạng hơn trong mẫu mã và kích thước. Gia chủ nên lựa chọn mẫu am thờ này để bảo vệ tốt nhất cho những vật dụng được bày cúng bên trong. Vì am thờ được đặt ngoài trời nên chịu sự tác động của mưa gió, nắng  nóng và những điều kiện thời tiết khác. Bên cạnh đó, bàn thờ ngoài trời có mái che đa dạng về mẫu mã và được chạm khắc nhiều họa tiết đẹp mắt, mang đến sự sang trọng và uy nghiêm cho không gian của gia đình bạn.

Kích thước am thờ đá đẹp

Yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm về kích thước am thờ là chiều cao của chúng. Bạn cần lựa chọn bàn thờ có kích thước phù hợp để mang đến không gian hài hòa đối với kiến trúc tổng quan của ngôi nhà. Chiều cao của am thờ phải có sự tương xứng với độ rộng của mặt bàn thờ. Khi đó, bàn thờ ngoài trời sẽ đáp ứng được những yêu cầu về phong thủy và thẩm mỹ.

kích thước am thờ có mái và không mái thờ nhà ở, tư gia, sân vườn biệt thự

kích thước 60 x 60 x 106 x 147 ( tiến bảo, đăng khoa, hưng vượng )

kích thước 69 x 69 x 106 x 147 ( hưng vượng, đăng khoa, hưng vượng )

kích thước 81 x 81 x 106 x 147 ( tài vượng, đăng khoa, hưng vượng )

kích thước 88 x 88 x 106 x 147 ( tiến bảo, đăng khoa, hưng vượng )

kích thước 95 x 95 x 147 ( tài vượng, đăng khoa, hưng vượng )

kích thước ( mặt bàn x chiều cao tới mặt bàn x chiều cao tổng thể )

Kích thước am thờ bằng đá công ty nhà máy xý nghiệp

Kích thước 133 x 97 x 300 ( đại cát, phú quý, thêm đinh)

Kích thước 147 x 107 x 320 (vượng tài, thêm đức)

Kích thước 155 x 107 x320 ( nghinh phúc, vượng tài , thêm phúc)

Kích thước 166 x 117 x 320 ( thiên đức, đỗ đạt, thêm phúc)

Kích thước am thờ bằng đá nghĩa trang lăng mộ nhà thờ từ đường

Kích thước 210 x 81 x 320 (thiên khố, vượng tài, thêm phúc)

Kích thước 255 x 89 x 320 (phú quý, vượng tài, thêm phúc)

Kích thước 300 x 89 x 320 (thêm đinh, vượng tài, thêm phúc)

Kích thước 312 x 107 x 320 (đăng khoa, vượng tài, thêm phúc)

Kích thước 320 x 107 x 320 (vượng tài, thêm phúc)

Kích thước 350 x 107 x 320 ( đỗ đạt, vượng tài, thêm phúc)

Kích thước 370 x 107 x 320 (phú quý, vượng tài, thêm phúc)

Kích thước 417 x 117 x 320 (hưng vượng, phúc tinh, thêm phúc)

Kích thước 502 x 117 x 330 (lục hợp, phúc tinh,tiến bảo).

Văn khấn am thờ ngoài trời

Văn khấn là những lời nguyện cầu, mong muốn của gia chủ muốn thỉnh cầu ở trên. Văn khấn được truyền miệng với nhau từ đời này qua đời khác, do đó có thể bị biến thể một phần nào đó. Nội dung của văn khấn sẽ bao gồm tên, tuổi, nơi sinh sống của gia chủ. Bên cạnh đó văn khấn cũng chứa đựng những mong muốn và ước nguyện của gia chủ.

Văn khấn am thờ cây hương am miếu

Nếu chưa nắm được cách đọc bài cúng am thờ ngoài trời trong lúc cúng bái, bạn có thể tham khảo mẫu văn khấn chuẩn sau:

“Xin kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ và chư vị Tôn thần

Tín chủ chúng con trong nhà là……… Năm nay……Tuổi

Hiện nay đang cư ngụ tại địa chỉ……….

Hôm nay được biết là ngày….tháng….năm…

Tín chủ con xin thành tâm sắm chút lễ mọn gồm hương hoa trà quả và đốt nén tâm hương để kính dâng lên trước án thành tâm kính mời Đức Hoàng thiên hậu Thổ cùng với các Chư vị Tôn Thần.

Tiền chủ thương xót tín chủ mà giáng lâm trước án và chứng giám lòng thành mà thụ hưởng chút lễ vật, phù trì cho tín chủ chúng con toàn gia được an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, suôn sẻ. Chúng con với lễ bạc tâm thành kính án trước lễ, cúi xin được tiền chủ phù hộ độ trì và che chở.

Phục duy cẩn cáo!”

Báo giá am thờ ngoài trời thần linh để cất tro cốt

Như đã tìm hiểu ở phần bài viết trên, am thờ được chia thành nhiều kiểu dáng, kết cấu khác nhau. Do đó, giá thành của am thờ sẽ có sự khác biệt.

Bên cạnh đó, tùy vào chất liệu mà bạn lựa chọn, am thờ thiên sẽ có mức giá khác nhau. Để nắm được giá thành đúng chuẩn, đầu tiên bạn cần xác định mẫu bàn thờ mình mong muốn, sau đó sẽ liên hệ đến đơn vị thi công uy tín để được báo giá chuẩn xác.

Mẫu am thờ thần linh bằng đá bán toàn quốc giá rẻ 2024
Mẫu am thờ thần linh bằng đá bán toàn quốc giá rẻ 2024

Đây chính là cách giúp bạn có thể dễ dàng biết được giá thành sản phẩm nhanh chóng, chính xác mà không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

am thờ đá mỹ nghệ chạm điêu khắc

Am thờ bằng đá đẹp - để thờ tro cốt bán bình dương
Am thờ bằng đá đẹp – để thờ tro cốt bán bình dương

m thờ đá xanh ngọc bích, am thờ bằng đá, am thờ đá tự nhiên nguyên khối, am thờ đá trắng, am thờ đá vàng, am thờ đá granite hoa cương.

am thờ đá kim xa ấn độ, am thờ đá khối, am thờ liền nguyên khối, am thờ đá công ty xí nghiệp, am thờ đá nhà máy công xưởng, am thờ nghĩa trang, am thờ lăng mộ, am thờ nhà mồ, am thờ nhà thờ họ, am thờ từ đường, am thờ đình chùa, am thờ nhà thờ.

mẫu am thờ bằng đá đẹp bán tại hà nội, mẫu am thờ bằng đá đẹp bán tại bắc ninh, mẫu am thờ bằng đá bán tại bắc giang, mẫu am thờ bằng đá bán tại lạng sơn, mẫu am thờ bằng đá bán tại hưng yên, mẫu am thờ bằng đá bán tại hải dương, mẫu am thờ bằng đá bán tại hải phòng.

mẫu am thờ bằng đá bán tại quảng ninh

mẫu am thờ bằng đá đẹp bán tại thái bình, mẫu am thờ bằng đá đẹp bán tại nam định, mẫu am thờ bằng đá đẹp bán tại ninh bình, mẫu am thờ bằng đá bán tại hà nam, mẫu am thờ bằng đá bán tại hoà bình, mẫu am thờ bằng đá bán tại vĩnh phúc.

mẫu am thờ bằng đá bán tại phú thọ, mẫu am thờ bằng đá bán tại thái nguyên, mẫu am thờ bằng đá bán tại tuyên quang, mẫu am thờ bằng đá bán tại cao bằng, mẫu am thờ bằng đá bán tại bắc kạn, mẫu am thờ bằng đá bán tại sơn la, mẫu am thờ bằng đá bán tại điện biên.

mẫu am thờ bằng đá bán tại lai châu, mẫu am thờ bằng đá bán tại lào cai, mẫu am thờ bằng đá bán tại yên bái, mẫu am thờ bằng đá bán tại thanh hoá, mẫu am thờ bằng đá bán tại nghệ an, mẫu am thờ bằng đá bán tại hà tĩnh, mẫu am thờ bằng đá bán tại quảng bình.

mẫu am thờ bằng đá bán tại quảng trị

mẫu am thờ bằng đá bán tại thừa thiên huế, mẫu am thờ bằng đá bán tại đà nẵng, mẫu am thờ bằng đá bán tại quảng nam, mẫu am thờ bằng đá bán tại quảng ngãi, mẫu am thờ bằng đá bán tại bình định, mẫu am thờ bằng đá bán tại phú yên.

mẫu am thờ bằng đá bán tại khánh hoà, mẫu am thờ bằng đá bán tại ninh thuận, mẫu am thờ bằng đá bán tại bình thuận, mẫu am thờ bằng đá bán tại kon tum, mẫu am thờ bằng đá bán tại gia lai, mẫu am thờ bằng đá bán tại đắk lắk, mẫu am thờ bằng đá bán tại đắk nông.

mẫu am thờ bằng đá bán tại lâm đồng, mẫu am thờ bằng đá bán tại tp hồ chí minh, mẫu am thờ bằng đá bán tại sài gòn, mẫu am thờ bằng đá bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu am thờ bằng đá bán tại bình dương, mẫu am thờ bằng đá bán tại bình phước.

mẫu am thờ bằng đá bán tại đồng nai

mẫu am thờ bằng đá bán tại tây ninh, mẫu am thờ bằng đá bán tại an giang, mẫu am thờ bằng đá bán tại bạc liêu, mẫu am thờ bằng đá bán tại bến tre, mẫu am thờ bằng đá bán tại cà mau, mẫu am thờ bằng đá bán tại cần thơ.

Am thờ bằng đá đẹp
Am thờ bằng đá đẹp
Am thờ bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp
Am thờ bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp

mẫu am thờ bằng đá bán tại đồng tháp, mẫu am thờ bằng đá bán tại hậu giang, mẫu am thờ bằng đá bán tại kiên giang, mẫu am thờ bằng đá bán tại long an, mẫu am thờ bằng đá bán tại sóc trăng, mẫu am thờ bằng đá bán tại tiền giang, mẫu am thờ bằng đá bán tại trà vinh,

mẫu am thờ bằng đá bán tại vĩnh long.

Địa chỉ bán đá mỹ nghệ điêu khắc​ Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Địa chỉ : làng nghề đá điêu khắc mỹ nghệ ninh vân – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình

sđt: 0914.576.606 – 0868.262.567

Zalo: 0914.576.606 – 0868.262.567

Website : https://phamson.com.vn/

Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp hiện đại chúng tôi chuyên thi công lắp đặt.

khu lăng mộ nghĩa trang gia đình bằng đá đẹp, Khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp.

mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá, mộ đá công giáo, mộ đá đôi gia đình, chiếu rồng nhà thờ họ, đài phun nước bằng đá, chó đá phong thủy.

với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi. mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ một mái, mộ đá tam cấp, mộ đá đơn giản, mộ tháp, mộ lục lăng bát giác.

Sài gòn 36 cửa hàng bán am thờ đá

Sài gòn 36 cửa hàng bán am thờ đá

Am thờ bằng đá đẹp

Sài gòn 36 cửa hàng bán am thờ đá Sài gòn 36 cửa hàng bán am thờ đá, am thờ ...

96 Am thờ đá tây ninh bán giá rẻ

96 Am thờ đá tây ninh bán giá rẻ

Am thờ bằng đá đẹp

96 Am thờ đá tây ninh bán giá rẻ 96 Am thờ đá tây ninh bán giá rẻ, Hình dáng ...

43 Am thờ đá địa chỉ giá bán kích thước

43 Am thờ đá địa chỉ giá bán kích thước

Am thờ bằng đá đẹp

43 Am thờ đá địa chỉ giá bán kích thước 43 Am thờ đá địa chỉ giá bán kích thước,Hình ...

Hải phòng 84 am thờ bằng đá bán - xanh trắng vàng khối tự nhiên

Hải phòng 84 am thờ bằng đá bán

Am thờ bằng đá đẹp

Hải phòng 84 am thờ bằng đá bán Hải phòng 84 am thờ bằng đá bán, mẫu am thờ đá ...

Quảng bình 83 am thờ bằng đá bán - xanh trắng vàng khối tự nhiên

Quảng bình 83 am thờ bằng đá bán

Am thờ bằng đá đẹp

Quảng bình 83 am thờ bằng đá bán Quảng bình 83 am thờ bằng đá bán, am thờ đá đẹp ...

Hã tĩnh 82 am thờ bằng đá bán - xanh trắng vàng khối tự nhiên

Hã tĩnh 82 am thờ bằng đá bán

Am thờ bằng đá đẹp

Hã tĩnh 82 am thờ bằng đá bán Hã tĩnh 82 am thờ bằng đá bán, mẫu am thờ đá ...

Nghệ an 81 am thờ bằng đá bán - xanh trắng vàng khối tự nhiên

Nghệ an 81 am thờ bằng đá bán

Am thờ bằng đá đẹp

Nghệ an 81 am thờ bằng đá bán Nghệ an 81 am thờ bằng đá bán, am thờ đá đẹp ...

Thanh hóa 80 am thờ bằng đá bán - xanh trắng vàng khối tự nhiên

Thanh hóa 80 am thờ bằng đá bán

Am thờ bằng đá đẹp

Thanh hóa 80 am thờ bằng đá bán Thanh hóa 80 am thờ bằng đá bán, ẫu am thờ đá ...

Lai châu 79 am thờ bằng đá bán - xanh trắng vàng khối tự nhiên

Lai châu 79 am thờ bằng đá bán

Am thờ bằng đá đẹp

Lai châu 79 am thờ bằng đá bán Lai châu 79 am thờ bằng đá bán, mẫu am thờ đá ...

Điên biên 78 am thờ bằng đá bán - xanh trắng vàng khối tự nhiên

Điên biên 78 am thờ bằng đá bán

Am thờ bằng đá đẹp

Điên biên 78 am thờ bằng đá bán Điên biên 78 am thờ bằng đá bán, mẫu am thờ đá ...