Home > Mẫu Mộ Đá Đẹp > Mộ tháp đá > 21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước

21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước

21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước

21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước, thành phố Đồng Xoài, thị xã Bình Long, Phước Long huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng,

Mộ tháp là kiểu mộ đặc biệt được thiết kế dành riêng cho những người theo đạo Phật. Vì thế mà có thể bạn cũng rất hiếm khi nhìn thấy kiểu mộ này. Vậy hãy tìm hiểu chi tiết các đặc điểm cấu tạo, ý nghĩa tâm linh của loại mộ này như thế nào qua bài viết dưới đây. Chắc chắn qua bài viết này bạn sẽ thu thập được thêm nhiều các thông tin hữu ích.

Mộ tháp đá hay còn biết đến với nhiều tên gọi khác như: Tháp mộ, Tháp đá, Tháp mộ đá, Mẫu tháp mộ, Mẫu tháp mộ đẹp, vườn bảo tháp, tháp mộ sư, Tháp mộ để tro cốt, Mẫu tháp đá đẹp nhất, Mộ tháp, Mộ tháp đẹp, tháp thờ tro cốt, tháp thờ cốt, tháp đá để hũ tro cốt, tháp mộ đá đựng tro cốt, tháp để cốt,…. Loại mộ này sở hữu lối kiến trúc khá độc đáo với dạng hình tháp bút gồm nhiều tầng, các tầng sẽ nhỏ dần từ vị trí đáy lên đến đỉnh tháp.

mộ tháp đá – tháp mộ sư tro cốt bằng đá bán bình phước

Đây là kiểu mộ được xem như là biểu trưng của Phật Giáo. Khác biệt hoàn toàn với các mẫu mộ thông thường, loại mộ này dành cho những cao tăng, tăng ni và phật tử sau khi nhập thế. Loại mộ này thường chỉ xuất hiện trong đền chùa, miếu mạo, mang trong mình những đặc trưng riêng cả về thiết kế cấu tạo, đặc biệt sở hữu ý nghĩa tâm linh nhân sinh sâu sắc.Như thế nào là mộ tháp đá?

Mộ tháp đá là kiểu mộ có dạng hình tháp được xây dựng bằng chất liệu đá tự nhiên. Ngoài tên gọi trên thì nhiều người còn gọi mẫu mộ này là tháp thờ cốt hay tháp để tro cốt,..Nhưng dù là tên gọi nào, nhìn chung đây vẫn là mẫu mộ có thiết kế đặc trưng đặc biệt dành cho người theo đạo Phật Giáo.

Mộ được thiết kế xây dựng theo dạng bút tháp có xu hướng nhỏ dần về phía bên trên. Trước kia loại mộ này khá đơn giản với thiết kế 3 tầng tháp. Tuy nhiên ở thời điểm ngày nay mộ có đa dạng mẫu mã, chất liệu mang các ý nghĩa khác nhau đảm bảo đáp ứng phù hợp với mục đích nhu cầu của mỗi gia đình.

Cấu tạo của mộ

Mộ có cấu tạo bao gồm 3 phần chính là phần bao gồm phần đế, phần để đặt bát hương và phần tháp.

Phần đế là phần có kích thước lớn nhất tính theo đường kính bạn có thể lựa chọn một trong các kích thước hợp phong thủy như 255cm, 305cm hoặc 329cm. Sau đến phần để bát hương rồi các tầng tháp sẽ nhỏ dần lên trên. Tầng tháp sau bắt buộc phải làm nhỏ hơn tầng tháp trước. Thông thường số tháp sẽ là các số lẻ như 3, 5, 7 hoặc 9 tầng. Có thể là theo hình lục giác, hình tròn hay hình vuông đều được.

chất liệu làm mộ tháp đá được ưa chuộng nhất hiện nay bán bình phước

Trên thị trường hiện nay có 3 loại đá khá được ưa chuộng để làm mộ như: đá hoa cương( đá granite ), đá xanh và đá trắng, đá vàng, đá xanh ấn độ, đen ấn độ ( đá kim sa).

Kiểu tháp mộ bằng đá xanh bán bình phước

Đá xanh là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm bia mộ, mộ đá. Đá xanh có nhiều đặc điểm nổi bật như: độ cứng rất cao, chống thấm nước cực tốt, không giòn vỡ. Đặc biệt đá xanh Thanh Hóa vừa có độ cứng cao nhưng độ đàn hồi cũng cực tốt. Điều này giúp cho các nghệ nhân dễ dàng chạm khắc tạo ra những đường nét tinh xảo trên bề mặt đá. Đá cũng mang một vẻ gì đó rất cổ kính nên các mẫu mộ đá xanh này nhìn sẽ rất sang trọng và uy nghi. Vì vậy, việc làm những mẫu lăng mộ đá, mộ đá tinh xảo bằng đá xanh là sự lựa chọn tốt nhất.

Đá xanh không chỉ phù hợp để làm mộ đá mà còn ứng dụng trong nhiều công trình tâm linh khác như: chùa, miếu thờ, hay đền thờ,..

xây tháp mộ bằng Đá hoa cương bán bình phước

Đá hoa cương hay đá granite, đây là loại đá thường được nhập khẩu từ nước ngoài về nên không phổ biến ở Việt Nam. Đá hoa cương là chất liệu cực kỳ cứng, là một loại đá mácma xâm nhập phổ biến có thành phần axít và cực kỳ khó chạm khắc lên, nên thường sẽ để bóng. Vân đá chủ yếu là các hạt tinh thể gắn kết với nhau cực chặt chẽ.

Đá hoa cương có màu hồng đến xám tối hoặc thậm chí màu đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá. Các màu sắc này tạo nên những mẫu mộ đá vô cùng đẹp và sang trọng.

làm vườn bảo tháp mộ sư bằng Đá trắng vàng bán bình phước

Đây là loại đá có màu trắng vàng sáng, tinh khiết tuyệt đẹp. Loại đá này khi được sử dụng làm mộ sẽ toát lên sự sang trọng, thành kính biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Hoa văn chạm khắc trên mộ tháp đá cất cốt hiện nay bán bình phước

Trên mộ tháp Phật giáo thường có các mẫu hoa văn đẹp tinh tế, đơn giản và phù hợp theo quan niệm của đạo. Thường thì các mẫu hoa văn đều liên quan đến các hình ảnh thiên nhiên, cây cỏ hoặc các linh vật mang ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ tốt đẹp cho lăng mộ lâu dài.

Một số hoa văn phổ biến có thể kể đến như Bông Sen, mây Trời, chữ Hán, Linh Vật. Cảnh Tứ Quý ( Mai, Cúc, Trúc, Tùng). Cảnh Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng)…

giá trị mộ tháp phật giáo tâm linh

Giá trị tâm linh

Thông thường, trên mộ sẽ được khắc họa các hình họa tiết hoa văn như bông sen, tứ quý, tứ linh, mây trời,…Mỗi một họa tiết sẽ mang đến một ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Chẳng hạn như họa tiết hoa sen là biểu tượng cho sự thanh khiết, trong sạch cực phù hợp với Phật Giáo.

Ngoài ra, hình dáng của mộ mang một ý nghĩa tâm linh vô cùng đặc biệt. Theo quan niệm Phật Giáo, tòa tháp chính là nơi tọa lạc của Đức Phật. Vì thế những người theo đạo Phật khi mất đi được ở trong loại mộ này cũng giống như một mong cầu cho linh hồn được an lạc bên Phật, sớm được đi đến miền cực lạc.

 Tính thẩm mỹ

Hầu hết các ngôi mộ hình tháp đều được lựa chọn làm từ chất liệu đá chứ không phải xây từ gạch xi măng như thông thường. Một trong những nguyên nhân chính là khi xây dựng mộ bằng đá sẽ mang đến một tổng thể sang trọng, tinh tế đáp ứng được tính thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Mộ tháp lục giác hay bát giác: là mộ có có 6 hay 8 cạnh, gọi là mộ lục lăng hay bát lăng. Cũng là mộ được gia công, chế tác từ đá xanh nguyên khối, các cạnh được ghép lại với nhau qua cấu kiện một cách ăn khớp và chắc chắn.

Là ngôi mộ có kích thước lớn, rộng, được ghép từ 4 cạnh mộ với nhau thành một cung, mộ có bia mộ lớn tựa như 1 bình phong chắn tà khí, cát bụi, che chở cho ngôi mộ. Mộ Quây thường không có nắp, phần trên của mộ được trồng cỏ Nhật rất đẹp và sạch sẽ, bền vững theo năm tháng.

Mộ tháp táng 1 lần(hay gọi là Mộ chôn tươi một lần) bán bình phước

Ngày nay số lượng khách hàng đặt hàng chúng tôi Mẫu Mộ này ngày càng tăng lên, với những người con có điều kiện khi Bố Mẹ mất đi, để giữ nguyên thi hài của Bố Mẹ họ xử lý ngôi mộ rất kỹ càng, mộ được đào rộng và sâu, được lọc qua nhiều lớp, với quan tài dày dặn, bằng gỗ quý hiếm, cao cấp, giúp bảo vệ thi hài một cách sạch sẽ, trong sạch và bền vững. Sau đó bên trên Mộ được chế tác bằng đá cao cấp, có kích thước lớn và rộng bao bọc, an cố ngôi mộ. Với kiểu an táng 1 lần này thì giá thành, kinh phí xây dựng sẽ cao hơn nhiều so với Mộ cải táng

mộ tháp hung hỏa địa cải táng ( cất bốt hốt sang cốt) bán bình phước

Có nhiều hình thức an táng khác nhau như địa táng, thiền táng, điểu táng, thủy táng, huyền táng… hỏa táng là một trong những hình thức an táng có từ thời cổ xưa có từ thời vua Hùng vương. Mộ hỏa táng/ cải táng thường là những mộ có kích thước nhỏ chỉ để vừa tiểu quách hoặc hũ tro cốt. Ngày nay, một số người có xu hướng xây mộ hỏa táng/ cải táng to hơn để kích thước trong lòng rộng đủ xoay tiểu quách các hướng theo tuổi của người mất.

giá bán mộ tháp đá và kích thước mộ tháp đá bán bình phước

Mộ tháp đá thật ra có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Vì vậy kích thước của mộ tháp cũng rất đa dạng.

Để chọn kích thước phù hợp cần phải dựa theo thước đo phong thuỷ, cấu trúc tổng thể của mộ và mặt bằng chung của khu đất cất mộ. Làm sao cho mộ cân đối và hài hoà cả về kiến trúc và quy mô của khu lăng mộ.

Giá bán mộ tháp đá được tính dựa trên mẫu kích thước cùng chi phí vận chuyển lắp đặt.

Cần phân biệt mộ tháp đá với mộ hai mái hay mộ đá ba mái. Vì mộ có mái chỉ là phần mái đao hay mái che nhỏ trên nắp mộ. Còn mộ tháp là xây hẳn nhiều tầng như một toà tháp thu nhỏ.

kích thước tháp mộ thờ tro cốt bán bình phước

Mộ tháp thường có số tầng đều là số lẻ như 3 tầng, 5 tầng, 7 tầng, 9 tầng và có thể làm dạng hình vuông, hình lục lăng giác, hình bát giác hoặc hình tròn.

Kích thước tính theo đường kính: 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 175×175(cm), 197×197(cm), 200×200(cm), 217×217 (cm), 255×255(cm), 300×300 (cm), 320×320 (cm)..

Kích thước tính theo khoảng cách của hai giác đối diện: 100(cm), 120(cm), 150(cm), 170(cm), 200(cm)…

Kích thước theo đường kính của giác như mộ tháp lục giác, mộ tháp bát giác, mộ tháp ngũ giác: 133(cm), 147(cm), 155(cm), 167(cm), 175(cm), 197(cm), 200(cm), 217 (cm), 255(cm), 300 (cm), 320 (cm)…

Tháp đá thờ cất giữ lưu đựng tro hài cốt bán bình phước

Tháp đá thờ tro cốt là một sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên, có hình dạng lục giác và gồm ba tầng mái . Mỗi tầng được trang trí hoa văn đẹp mắt và tầng 1 có cửa để thắp hương bên trong . Tháp Đá có 3 tầng mái cao và đỉnh mái có bông sen được cho là quốc hoa của Việt Nam .

Đế của tháp đá là hình lục lăng 6 cạnh , gồm 3 cấp đế , có viền được trang trí hoa văn sắc nét . Sản phẩm có kích thước vừa phải, phù hợp để đặt trong nhà mồ hoặc ngoài trời . Chúng tôi cũng nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu của quý khách cho phù hợp với không gian đặt mộ .

mẫu tháp đá đựng để tro cốt phù hợp bán bình phước

Để chọn được một sản phẩm tháp đá thờ tro cốt phù hợp, bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

Kích thước: Bạn cần xem xét kích thước của không gian đặt mộ, để chọn một sản phẩm có kích thước vừa vặn, không quá lớn hay quá nhỏ. Bạn cũng cần xem xét số lượng tro cốt mà bạn muốn chôn cất trong tháp đá, để chọn một sản phẩm có dung tích phù hợp.

Hình dạng: Bạn có thể chọn một sản phẩm có hình dạng lục giác, như sản phẩm của, hoặc các hình dạng khác như vuông, tròn, tam giác… Tùy theo sở thích và ý nghĩa của bạn. Bạn nên chọn một sản phẩm có hình dạng đơn giản và thanh thoát, để tạo nên sự tinh tế và trang nhã.

Hoa văn: Bạn có thể chọn một sản phẩm có hoa văn được chạm khắc trên đá, để tăng thêm tính nghệ thuật và tâm linh cho sản phẩm. Bạn có thể chọn các hoa văn mang ý nghĩa phong thủy, như bát quái, ngũ hành, hoa sen… Hoặc các hoa văn mang ý nghĩa văn hóa, như long phượng, rồng chầu nguyệt…

Mẫu vườn bảo tháp mộ sư bằng đá đẹp nhất

Tháp đá thờ tro cốt không chỉ là một sản phẩm để thờ cúng, mà còn là một biểu tượng của tâm linh và văn hóa. Theo phong tục Việt Nam, tháp đá được dùng để chôn cất tro cốt của người đã mất, thể hiện sự kính trọng và tri ân. Tháp đá cũng mang ý nghĩa phong thủy, giúp hóa giải sát khí và mang lại may mắn cho gia chủ.

Tháp đá thờ tro cốt được làm từ đá tự nhiên, có nhiều ưu điểm so với các vật liệu khác . Đá tự nhiên có độ bền cao, không bị ăn mòn hay phai màu theo thời gian. Đá tự nhiên cũng có vẻ đẹp sang trọng và quý phái, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc .

21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước giá địa chỉ bán 2024
21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước giá địa chỉ bán 2024

21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước giá địa chỉ bán 2024

mẫu mộ tháp tại bình phước, xây mộ tháp bằng đá tại bình phước, mẫu mộ tháp bằng đá tại bình phước, mẫu tháp mộ đá tại bình phước, mẫu mộ tháp phật giáo tại bình phước, xây tháp để hài cốt tại bình phước.

tháp tro cốt đồng nai - 21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước
tháp tro cốt đồng nai – 21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước

mẫu tháp tại bình phước, tháp mộ sư tại bình phước, mộ hình tháp đẹp tại bình phước, tháp đá tại bình phước, tháp mộ bằng đá tại bình phước, xây mộ tháp tại bình phước, mộ tháp phật giáo tại bình phước, mẫu tháp tại bình phước, xây tháp để hài cốt tại bình phước.

tháp mộ sư tại bình phước, mẫu mộ cất để tro cốt tại bình phước, hình ảnh mẫu mộ tháp đẹp tại bình phước, kích thước mộ tháp tại bình phước, bán mộ tháp bằng đá tại bình phước, địa chỉ bán mộ tháp bằng đá tại bình phước, mẫu mộ tháp bằng đá xanh tại bình phước.

20+ Thiết kế bảo tháp mộ đá nguyên khối đẹp bán bình phước
20+ Thiết kế bảo tháp mộ đá nguyên khối đẹp bán bình phước
Bình Phước +21 Tháp mộ để tro cốt đá đẹp
Bình Phước +21 Tháp mộ để tro cốt đá đẹp

Bình Phước +21 Tháp mộ để tro cốt đá đẹp

mẫu mộ tháp đá ninh bình tại bình phước, mẫu mộ tháp bằng đá xanh thanh hóa tại bình phước, mẫu mộ tháp bằng đá tự nhiên nguyên khối tại bình phước, mộ tháp đá tự nhiên nguyên khối tại bình phước, thiết kế mộ tháp bằng đá đẹp tại bình phước.

thiết kế mộ tháp cất để tro cốt bằng đá tại bình phước, mẫu mộ cất để tro cốt hình tháp tại bình phước, tháp mộ bằng đá tự nhiên nguyên tại bình phước, tháp mộ đá xanh tại bình phước, tháp mộ bằng đá đẹp nhất hiện nay tại bình phước, tháp mộ cất để tro cốt tại bình phước, thiết kế tháp mộ bằng đá tại bình phước.

còn được gọi là bảo tháp, mộ tháp, tháp mộ sư, tháp cất để tro hài cốt, tháp hài cốt. Mẫu mộ tháp được dùng để cất để tro hài cốt sư trụ trì, nhà sư, các phật tử phật giáo.

21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước
21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước

tháp mộ cất để tro cốt tại bình phước

hình ảnh tháp mộ đẹp bằng đá tại bình phước, mẫu tháp mộ để hài cốt tại bình phước, mẫu lăng mộ tháp cất để tro cốt gia đình tại bình phước, mẫu tháp mộ cất để tro cốt gia đình bằng đá đẹp tại bình phước, tháp mộ để tro cốt gia đình bằng đá tại bình phước.

xây lăng mộ tháp cất để cho cốt bằng đá tại bình phước, hoa văn mộ tháp tại bình phước, mẫu mộ tháp đẹp nhất tại bình phước, tháp mộ bằng đá đẹp nhất hiện nay tại bình phước, khuôn viên lăng mộ tháp gia đình cất để tro cốt tại bình phước.

21 Tháp mộ đá xanh đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt phật giáo sư trụ trì
Tháp mộ đá xanh đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt phật giáo sư trụ trì

Mẫu tháp mộ đá được làm từ những mẫu đá tự nhiên nguyên khối khác nhau như: đá xanh, đá ninh bình, đá thanh hóa, đá vàng, đá trắng. Mẫu bảo tháp hay mộ tháp đá có thiết kế hiện đại, với các mẫu tháp mộ khác nhau như: tháp 3 tàng, tháp 5 tầng, 7 tầng, 9 tầng,…

làm mộ tháp cất để tro cốt bằng đá tại bình phước

tháp để hài cốt bằng đá tại bình phước, tháp cất để hài cốt bằng đá tại bình phước, mẫu mộ tháp để hài cốt bằng đá tại bình phước, lăng mộ tháp để hài cốt bằng đá tại bình phước, tháp để hài cốt bán toàn quốc tại bình phước, xây tháp để hài cốt bằng đá tại bình phước.

hình ảnh tháp để hài cốt bằng đá đẹp nhất hiện nay tại bình phước, xây mộ tháp để hài cốt bằng đá tại bình phước, mộ đá hình tháp tại bình phước, mẫu mộ đá đẹp tại bình phước, mẫu lăng mộ đá đẹp tại bình phước.

21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt phật giáo sư trụ trì
Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt phật giáo sư trụ trì

Mẫu mộ tháp bằng đá xanh ninh bình thanh hóa đẹp bán tại bình phước

mẫu mộ đá cất để hài cốt tại bình phước, bảo tháp đẹp tại bình phước, mẫu bảo tháp đẹp tại bình phước, mẫu bảo tháp bằng đá đẹp tại bình phước, mẫu bảo tháp đá tự nhiên nguyên khối tại bình phước.

mẫu bảo tháp bằng đá xanh tại bình phước, hình ảnh bảo tháp bằng đá đẹp nhất hiện nay tại bình phước, kích thước bảo tháp bằng đá đẹp tại bình phước, thiết kế bảo tháp bằng đá đẹp tại bình phước.

21 Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt
Tháp mộ đá đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt
21 Tháp mộ đá tự nhiên đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt phật giáo sư trụ trì
Tháp mộ đá tự nhiên đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt phật giáo sư trụ trì

Tháp mộ cất để tro hài cốt bằng đá có kích thước chuẩn phong thủy thước lỗ ban, kích thước mộ tháp được trọn dựa trên số đỏ cung hoàng đạo. Mỗi mộ tháp đá sẽ có những kích thước khác nhau tùy theo khuôn viên lắp đặt. Mộ tháp đá có những kích thước khác nhau như: 1m27*1m27, 1m33*1m33, 1m47*1m47, 1m55*1m55, 1m67*167, …hay mộ tháp hình lục bát giác có kích thước 1m67, 1m81, 1m97, 2m12,…

21 Tháp mộ đá thanh hóa đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt phật giáo sư trụ trì
Tháp mộ đá thanh hóa đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt phật giáo sư trụ trì
21 Tháp mộ đá ninh bình đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt phật giáo sư trụ trì
Tháp mộ đá ninh bình đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt phật giáo sư trụ trì

Giá bán tháp mộ đá được tính dựa trên mẫu tháp, chất liệu đá, kích thước cùng chi phí vận chuyển lắp đặt.

Mẫu tháp mộ đá tự nhiên nguyên khối đẹp bán tại bình phước

21 Tháp mộ đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt phật giáo sư trụ trì
Tháp mộ đá nguyên khối đẹp bán tại Bình Phước cất giữ để hũ lọ tro hài cốt phật giáo sư trụ trì

đại lý công ty xưởng nhà máy bán mộ tháp đá đẹp

Quý khách tại Hà Nội, Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Đồng Tháp, Hậu Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu. Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận. Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóá, Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên. Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc. Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang.

Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Điện Biên, Lạng Sơn. Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk cần tìm địa chỉ bán Mộ đá , mộ tháp, uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Mộ tháp bằng đá mỹ nghệ điêu khắc bán chạy

55 Sài gòn mộ tháp đá đẹp

33 Mẫu tháp đựng tro cốt – tháp đá thờ phật giáo sư trụ trì

111 Mẫu mộ tháp đá đẹp – tháp mộ bằng đá

Mẫu tháp để hài cốt – xây mộ tháp đựng tro cốt

Mộ tháp đẹp 2022 – mẫu tháp mộ đá

Bán báo giá 03 mộ tháp đá tự nhiên nguyên khối

. 19 Tháp mộ đá đẹp bán tại Tây Ninh

Địa chỉ bán sẵn tháp mộ bằng đá đẹp

Địa chỉ bán đá mỹ nghệ điêu khắc​ Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Địa chỉ : làng nghề đá điêu khắc mỹ nghệ ninh vân – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình

sđt: 0914.576.606 – 0868.268.567

Zalo: 0914.576.606 – 0868.268.567

Website : https://phamson.com.vn/

Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp hiện đại chúng tôi chuyên thi công lắp đặt.

khu lăng mộ nghĩa trang gia đình bằng đá đẹp, Khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp,

mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá, mộ đá công giáo, mộ đá đôi gia đình, chiếu rồng nhà thờ họ, đài phun nước bằng đá, chó đá phong thủy.

với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi. mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ một mái, mộ đá tam cấp, mộ đá đơn giản, mộ tháp, mộ lục lăng bát giác.