Home > Đồ Thờ > Cuốn thư đá > 38 Tắc môn đá nghệ an địa chỉ giá bán

38 Tắc môn đá nghệ an địa chỉ giá bán

38 Tắc môn đá nghệ an địa chỉ giá bán

38 Tắc môn đá nghệ an địa chỉ giá bán, đá thường được thi công cùng với các công trình tâm linh. Cuốn thư bình phong tắc môn bằng đá được xây dựng mang lại nhiều ý nghĩa. Sự đa dạng về chất liệu và cách thiết kế phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cuốn thư bình phong tắc môn, bình phong đá về ý nghĩa cũng như điểm qua những mẫu cuốn thư bình phong tắc môn đẹp nhất hiện nay!

Cuốn thư bình phong tắc môn đá hay bình phong đá, còn có tên gọi khác là tắc môn đá. Đây là cuốn thư bình phong tắc môn được làm bằng đá mang nhiều ý nghĩa cho kiến trúc tâm linh. Cuốn thư bình phong tắc môn bằng đá đại diện cho một sức mạnh thần bí có thể ảnh hưởng lớn đến vận mệnh.

Cuốn thư bình phong tắc môn đã được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ mây tre, gỗ lim. Tuy nhiên, cuốn thư bình phong tắc môn đá vẫn là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất, nổi bật là đá mỹ nghệ xanh từ Ninh Bình. Độ bền cao, vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên, chạm khắc bởi bàn tay điệu nghệ của nghệ nhân đem đến vẻ đẹp hút hồn và nhiều ý nghĩa.

Cuốn thư bình phong tắc môn đá được thi công ở nhiều nơi như nhà thờ, đình chùa, lăng mộ. Nó sẽ bảo vệ khu vực đó. Tránh mọi luồng khí xấu, đem lại sự bình yên cho nơi nó được đặt.

Thân cuốn thư bình phong tắc môn

Thân cuốn thư bình phong tắc môn tùy vào kích cỡ của từng loại cuốn thư bình phong tắc môn sẽ có cấu tạo đặc trưng khác nhau. Cụ thể:

Thân cuốn thư bình phong tắc môn loại nhỏ: Thân của các cuốn thư bình phong tắc môn loại này được tạo ra từ 1 viên đá có cấu trúc liền khối. Sau đó, các nghệ nhân sẽ điêu khắc nhiều hoa văn. Tuy kích thước nhỏ nhưng hoa văn khá đa dạng từ đơn giản với cây tùng hay sự biến hóa khắc họa theo mùa. Và kết hợp với các chữ như: Phúc, Thọ,…

Thân cuốn thư bình phong tắc môn loại lớn: Được cấu tạo từ nhiều khối đá khác nhau. Xếp khối đá ở giữa làm chuẩn. Tiếp tục ghép các khối đá ở 2 bên để đảm bảo sự cân đối, đẹp mắt và đạt độ chính xác về kích thước theo yêu cầu. Thân cuốn thư bình phong tắc môn lớn cho phép nghệ nhân thực hiện được những sáng tác đẹp và phong phú hơn về kiểu dáng. Nhưng không kém phần tinh xảo, độc đáo.

Đế cuốn thư bình phong tắc môn

Đế cuốn thư bình phong tắc môn cũng phụ thuộc vào kích thước bản vẽ mà được tạo thành từ 1 khối đá hay ghép nhiều khối đá lại với nhau. Đế thường được làm theo kiểu chân quỳ hoặc hình tượng hoa lá.
Hoạ tiết hoa văn đẹp và ý nghĩa cho cuốn thư bình phong tắc môn đá

Cuốn đá thư luôn thu hút nhờ những họa tiết đẹp và ấn tượng. Và đặc biệt là ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Mỗi họa tiết, hoa văn sẽ có ý nghĩa riêng. Một số họa tiết được ưa chuộng và đem lại phong thủy cực tốt cho các công trình tâm linh.

Họa tiết rồng cuốn thủy

Họa tiết đem lại nhiều ý nghĩa phong thủy: Hút tài lộc và nhiều vận may cho gia chủ. Hình ảnh Rồng cuốn thủy còn được liên tưởng đến Long Hải với cảnh tượng rồng tạo mưa. Cuốn thư bình phong tắc môn đá phong thủy này đem đến ý nghĩa cầu mưa gió thuận hòa, mùa màng tránh được hạn hán và nông sản bội thu – niềm mong ước nông dân nước ta – nước nông nghiệp.

Họa tiết lưỡng long chầu nguyệt

Lưỡng long chầu nguyệt được khắc họa với hình ảnh cặp rồng đang chầu mặt trăng. Họa tiết đem lại ý nghĩa sâu sắc về tâm linh, phong thủy. Cuốn thư bình phong tắc môn bằng đá này mang ý nghĩa về sự thiêng liêng, quy tụ sức mạnh đem lại sự giao hòa, tương sinh và sự tương hợp về âm dương ngũ hành.

Ngoài ra, họa tiết lưỡng long chầu nguyệt sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc, sức sống và sự sinh sôi. Hậu thế sẽ được nhiều may mắn, đại cát đại lợi, cũng như sự che chở của quyền lực và sức mạnh từ gia tiên.

Họa tiết hoa sen trên cuốn thư bình phong tắc môn đá

Hoa sen là hình ảnh đại diện cho sự thanh tịnh, không vướng phải bụi trần, là đại diện cho sự giác ngộ. Dù mọc lên và sống trong bùn, sen luôn hướng đến ánh sáng, hướng đến ánh nắng và tỏa ra hương thơm, điểm trang cuộc sống tươi đẹp.

Cuốn thư bình phong tắc môn đá với họa tiết hoa sen mang đến cho con người một ý chí mãnh liệt để vươn lên. Dù vướng phải bất cứ khó khăn gì thì cũng đều không bị vấy bẩn và là vẻ đẹp của đời, tỏa sáng khắp mọi nơi. Nó đem đến cho chúng ta sự ý chí tự giác ng. Giúp đỡ bản thân ta luôn đứng vững trước mọi khó khăn, tránh xa được điều ác, có cuộc sống thật đẹp, thật ý nghĩa.
Họa tiết cuốn thư bình phong tắc môn đá Ngũ Phúc Lâm Môn

Ngũ phúc: Trường thọ, phú quý, khang ninh, hảo đức và thiện chung. Họa tiết ngũ phúc đem đến ý nghĩa phong thủy lớn lao trong cuộc sống. Cụ thể:

Trường thọ: Chỉ một người có sinh mệnh tốt, không bao giờ gặp họa chết yểu. Cuộc sống trường thọ, sống lâu và khỏe mạnh với đời, với gia đình, với con cháu.

Họa tiết cuốn thư lăng mộ

Phú quý: Cuộc sống luôn dư dả về tiền tài, cuộc sống giàu có, sung túc và có địa vị, được tôn trọng, yêu quý trong cuộc sống.

Khang ninh: Con người luôn có sức khỏe, thân thể khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật. Cùng với cái tâm an lành và luôn luôn an vui.

Hảo đức: Chính là phẩm chất đạo đức tốt đẹp, người có sự nhân từ, lương thiện, độ lượng và khoan dung với tất cả mọi người.

Thiện chung: Phúc thiện chung đem đến cho con người sự yên bình, không gặp các tai họa bất ngờ, ít ốm đau bệnh tật. Khi đến cuối đời ra đi vẫn nhẹ nhàng, an lành không đau đớn, khổ sở.
Họa tiết Ngũ Phúc Lâm Môn được khắc trên cuốn thư bình phong tắc môn đá sẽ giúp gia chủ hưởng được ngũ phúc. Một cuộc đời mỹ mãn, tròn đầy niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe.

Báo giá bình phong đá đẹp cạnh tranh nhất trên thị trường

Giá bình phong đá, cuốn thư bình phong tắc môn đá sẽ khác nhau tùy vào kích thước, chất liệu. Đặc biệt chính là sự tinh xảo được khắc họa trên từng cuốn thư bình phong tắc môn. Hoặc gọi trực tiếp đến số hotline để được nhân viên tư vấn từng sản phẩm và báo giá nhanh chóng.

Chất liệu thi công cuốn thư bình phong tắc môn đá bền đẹp

Chất liệu để làm cuốn thư bình phong tắc môn đá vô cùng đa dạng. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các chất liệu để tạo nên cuốn thư bình phong tắc môn bằng đá đẹp và cho ý nghĩa phong thủy tốt nhất. Những chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay:

Đá xanh Thanh Hóa

Đá xanh Thanh Hóa là chất liệu phổ biến trong chế tác cuốn thư bình phong tắc môn. Với đặc tính mềm và dễ chế tác nên rất được ưa chuộng. Giá thành khá tốt so với các chất liệu khác cùng với khả năng chịu đựng tốt với tác động của môi trường.

Đá xanh rêu cao cấp

Đá xanh rêu cao cấp nổi bật với nhiều ưu điểm. Đây là loại đá được sử dụng rất nhiều trong chế tác sản phẩm mỹ nghệ. Và việc ứng dụng nó vào làm cuốn thư bình phong tắc môn đá đem lại tính thẩm mỹ cao. Các ưu điểm nổi bật:

Có màu sắc đồng đều, ít có gân.

Đá có độ bền khá tốt, không bị om nứt như nhiều chất liệu khác.

Độ bền cao, cứng chắc và không bị ngấm nước. Vì thế, các hoa văn được chạm khắc luôn rõ nét và tinh tế bất chấp thời gian.
Cuốn thư bình phong tắc môn làm bằng đá xanh rêu cao cấp luôn đẹp mắt và bền đẹp theo thời gian. Vì thế rất được ưa chuộng và giữ được phong thủy tốt.

Cuốn thư bình phong tắc môn làm bằng đá hoa cương granite kim sa, đá nhập khẩu

có độ bền cao, độ cứng tốt nhất hiện nay, đa dạng mầu sắc như: xanh cẩm thạch, đá vân gỗ, đá kim sa đen, đá granite đỏ.

Làm cuốn thư bình phong tắc môn bằng đá trắng

Màu trắng luôn tạo nên vẻ đẹp, sự sang trọng và ấn tượng cho mọi tác phẩm. Tính thẩm mỹ cao, độ bền vĩnh cửu và bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết. Độ cứng cao, nên giữ được các góc cạnh khi chế tác. Vì thế, các đường nét khắc họa luôn cực kỳ ấn tượng.

Đây là chất liệu làm cuốn thư bình phong tắc môn được các gia đình khá giả ưa chuộng. Tuy nhiên, giá thành cao hơn cùng với rất dễ bị bẩn cho đặc trưng của màu trắng. Vì vậy, cần việc vệ sinh thường xuyên và đúng cách để luôn giữ được vẻ đẹp cho cuốn thư bình phong tắc môn.

Làm cuốn thư bình phong tắc môn bằng đá vàng

Cuốn thư bình phong tắc môn bằng đá vàng luôn có một màu sắc thu hút, hay được lắp đặt tại khuôn viên nhà riêng biệt thự, sân vườn, tư gia. Đá vàng tự nhiên luôn có độ bền và luôn giữ được tính thẩm mỹ cao trong mọi loại thời tiết. Điểm thu hút nhất chính là những họa tiết được khắc họa sắc nét, tinh tế. Và được điểm tô bằng màu trắng vàng nhẹ nhàng tự nhiên của đá. Cuốn thư bình phong tắc môn đá vàng sẽ giúp mọi công trình trở nên sang trọng, ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa phong thủy như mong muốn.

Vị trí, cách đặt cuốn thư bình phong tắc môn đá và kích thước bình phong sao cho đúng phong thuỷ

Cuốn thư bình phong tắc môn bằng đá phải được đặt ở những vị trí và có kích thước phù hợp để phát huy tối đa phong thủy. Một số gợi ý để gia chủ đặt cuốn thư bình phong tắc môn đá đúng cách:

Ở các công trình thông thường, cuốn thư bình phong tắc môn nên được đặt ở ngay ở phía trong cổng chính, cách cổng chính khoảng 50cm. Cuốn thư bình phong tắc môn phải có kích thước lớn hơn cổng chính mới có ý nghĩa phong thủy tốt.

Ở các khu lăng mộ đá hay nhà thờ họ, diện tích thường khá hạn chế. Vì thế, cần thiết kế cuốn thư bình phong tắc môn đá có kích thước đảm bảo phù hợp với kích thước không gian tổng thể. Kích thước cuốn thư bình phong tắc môn với 133cm -167cm được dùng khá nhiều, phù hợp nhất với kích thước cổng ở khoảng 107cm – 147cm.

Ở các kiến trúc đền chùa, có diện tích lớn hơn. Cuốn thư bình phong tắc môn đá nên được đặt ở sân, hướng chính diện với cửa chính. Cuốn thư bình phong tắc môn ở đền chùa thường sử dụng thiết kế hai cột đá được điêu khắc tỉ mỉ ở hai bên. Và kích thước cuốn thư bình phong tắc môn lớn, phổ biến khoảng 2.5m, khá bề thế và ấn tượng với các đường nét hoa văn tinh tế.

Kích thước cuốn thư bình phong tắc môn đá với ý nghĩa riêng biệt mà khách hàng cần lựa chọn sao cho phù hợp:

69*107cm: Phú quý, đại cát và quý tử

81*127cm: Tài trí, tài vượng và tiến bảo

89*133cm: Lục hợp, thêm phúc và nghênh phúc, đại cát

107* 173cm: Đại cát, quý tử và bảo khố, tài vượng

127*192cm: Lục hợp, tiến bảo và đại cát

147*217cm: Lợi ích và tài lộc

155*237cm: Phú quý, tiến bảo, thuận khoa và tài vượng).

175*255cm: Lục hợp, thiên khố và tiến bảo.

2m31*2m35m: lục hợp, tiến bảo, tài đức.

2m74*2m76: đỗ đạt, tài vượng, đăng khoa.

2m81*2m83: thiên đức, hỷ sự, tiến bảo.

3m01*3m03: đăng khoa, thêm đinh, hưng vượng.

3m20*3m22: thêm phúc, hỹ sự, tiến bảo.

ngoài những kích thước trên cuốn thư bình phong tắc môn bình phong còn rất nhiều những kích thước số đỏ dựa trên kích thước lỗ ban 39 ( chuyên phần âm trạch) phù hợp không gian diện tích lắp đặt.

Ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ của cuốn thư bình phong tắc môn đá

Cuốn thư bình phong tắc môn đá với những đường nét trạm trổ tinh tế thể hiện sự sang trọng, phú quý. Đặc biệt, những đường nét này thích hợp với những ngôi nhà với phong cách cổ điển, sự hòa hợp làm nổi bật cả không gian.

Cuốn thư bình phong tắc môn đá mang nhiều ý nghĩa tâm linh nên được đặt ở ngay trước cổng của các công trình kiến trúc. Cuốn thư bình phong tắc môn đặt ở vị trí này giúp tránh được luồng khí xấu. Sức khỏe của gia chủ và gia đình sẽ được bảo vệ khỏi những yếu tố bất lợi muốn xâm nhập. Ngoài ra, cuốn thư bình phong tắc môn còn hút những luồng khí tốt đem đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Mẫu tắc môn đá nhà thờ họ

Với mỗi loại cuốn thư bình phong tắc môn đều có ý nghĩa phong thủy riêng. Tùy theo các họa tiết được chạm khắc sẽ có ý nghĩa tương ứng. Nhất là ở những nơi linh thiên hư đền, chùa,… có nhiều hoa văn nổi bật như rồng, phượng, họa tiết chữ,…cho nhiều ý nghĩa sâu sắc. Cụ thể, một số ví dụ điển hình:

Cuốn thư bình phong tắc môn khắc biểu tượng năm con dơi cùng Chữ Vạn, Chữ Thọ: đại diện cho sự trường thọ, tài lộc và nhiều niềm vui.

Cuốn thư bình phong tắc môn với họa tiết hoa sen: Đại diện cho sự thoát tục, thanh tao và điều hòa được vượng khí, thanh lọc được những cái xấu và mang lại nguồn năng lượng tràn đầy.

Còn rất nhiều cuốn thư bình phong tắc môn đá với họa tiết đặc sắc cho nhiều ý nghĩa. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về các họa tiết và ý nghĩa của nó sẽ được giới thiệu

Ưu nhược điểm của cuốn thư bình phong tắc môn bằng đá và cách chất liệu khác

Từ xưa đến nay, cuốn thư bình phong tắc môn luôn có vị trí quan trọng trong thiết kế lăng mộ, nhà thờ từ đường, nghĩa trang, nhà mồ, liên quan đến tâm linh, thẩm mỹ, độ bền, giá thành … đều được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Trước xu hướng xây dựng cuốn thư bình phong tắc môn đá xuất hiện ở rất nhiều nơi, ta tự hỏi ưu điểm của cuốn thư bình phong tắc môn đá là gì mà có thể thay thế được cách xây dựng cuốn thư bình phong tắc môn thông thường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Ưu điểm của cuốn thư bình phong tắc môn đá bình phong

Lăng mộ đá là công trình xây dựng với nguyên liệu chính là đá mỹ nghệ với tính thẩm mỹ cao. Không những thế, cuốn thư bình phong tắc môn đá còn có những ưu điểm tuyệt vời, bỏ xa cách xây cuốn thư bình phong tắc môn truyền thống như sau:

Bền vững với thời gian

Xây cuốn thư bình phong tắc môn bình phong thường sử dụng chất liệu là xi măng, cát, gạch, vữa …. Các vật liệu này có ưu điểm là xây nhanh, nhưng chỉ sau vài năm là chúng lại xuống cấp và chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của thời tiết. Lớp xi măng thường xuất hiện rêu mốc còn gạch vữa dễ bị ẩm mốc, và bong tróc, chúng ta phải tu sửa rất mất thời gian và công sức.

Chất liệu đá lại hoàn toàn khác, đá có tuổi thọ bền lâu hơn rất nhiều, khả năng chống chịu tốt trước điều kiện bất lợi của khí hậu, môi trường. Thậm chí là lăng mộ đá còn bền đẹp với thời gian, càng lâu thì vẻ đẹp lại càng cổ kính, trang nghiêm.

38 Tắc môn đá nghệ an địa chỉ giá bán
38 Tắc môn đá nghệ an địa chỉ giá bán

Mẫu mã cuốn thư bình phong tắc môn bình phong đẹp và đa dạng

Một trong những ưu điểm của lăng mộ đá hơn hẳn so với mộ thường là mẫu mã đẹp và đa dạng. Có rất nhiều kiểu lăng mộ đá được xây dựng hiện nay như dạng không mái, một mái, mái lá … có sự hài hòa và thẩm mỹ cao trong thiết kế.

Nếu chỉ là chất liệu gạch xây cuốn thư bình phong tắc môn thông thường hiếm khi chúng ta có được chạm khắc hoa văn rồng phượng hay chữ hán trên bề mặt mộ. Mộ xây thường là mộ trơn, quá đơn điệu. Nhưng nếu sử dụng chất liệu đá để làm lăng mộ thì bạn có thể chạm khắc hoa văn họa tiết lên mộ, mang đến một vẻ đẹp truyền thống và tinh tế, trang trọng cho lăng mộ.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Ưu điểm của cuốn thư bình phong tắc môn đá chính là rất ít bị rêu mốc dù có xây dựng trong nhiều năm. Thậm chí các vết rêu mốc này thường lại không cần lau bởi sẽ tăng thêm sự uy nghiêm, cổ kính cho lăng mộ. Mộ xây thông thường thì khác, các chất liệu gạch, vữa, xi măng rất dễ bị tổn hại sau vài năm. Các vết bẩn trên chất liệu này cũng rất khó làm sạch, mang đến một diện mạo xấu xí cho ngôi mộ.

38 Tắc môn đá nghệ an địa chỉ giá bán cuốn thư bình phong
38 Tắc môn đá nghệ an địa chỉ giá bán cuốn thư bình phong

Tiết kiệm chi phí

Ai cũng biết chi phí xây cuốn thư bình phong tắc môn bằng đá thì đắt hơn xây mộ thường, nhưng nếu xét về thời gian lâu dài thì lại hoàn toàn ngược lại đấy. cuốn thư bình phong tắc môn bằng gạch thường xuống cấp nhanh chóng, cần phải tu sửa, cải tạo lại. Việc tu sửa mộ cũng không hề đơn giản bởi theo quan niệm của người châu Á, vì sẽ ảnh hưởng đến việc an nghỉ của người đã khuất. Muốn tu sửa cuốn thư bình phong tắc môn thường, các gia đình sẽ không chỉ chỉ chịu chi phí xây dựng mà còn các chi phí về cúng, lễ, làm cơm mời họ hàng ….

Còn xây lăng mộ đá sẽ tốn chi phí thời gian đầu, nhưng sẽ không mất chi phí tu sửa về sau, tính ra sẽ lợi hơn là xây mộ thông thường rất nhiều.

Với những ưu điểm của cuốn thư bình phong tắc môn đá, chắc hẳn bạn đã yên tâm để lựa chọn lăng mộ đá rồi phải không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cuốn thư bình phong tắc môn đá cho dòng họ, đình chùa miếu, lăng mộ từ đường nghĩa trang nhà mồ.

38 Tắc môn đá lăng mộ nhà thờ đình chùa nghệ an địa chỉ giá bán
38 Tắc môn đá lăng mộ nhà thờ đình chùa nghệ an địa chỉ giá bán

đại lý xưởng làm tắc môn đá

Quý khách tại Hà Nội, Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Đồng Tháp, Hậu Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu. Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận. Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóá, Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên. Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc. Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang.

Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Điện Biên, Lạng Sơn. Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk cần tìm địa chỉ bán Mộ đá , mộ tháp, uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

XEM THÊM: CÁC MẪU CUỐN THƯ ĐÁ ĐẸP BÁN CHẠY NHẤT

. 04 cuốn thư xây gạch bằng đá xanh Thanh Hóa

. 188+ Mẫu cuốn thư đá bình phong đẹp

. 29+ Mẫu cuốn thư lăng mộ đá đẹp nhất

địa chỉ bán cuốn thư đá bình phong uy tín

Địa chỉ bán đá mỹ nghệ điêu khắc​ Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Địa chỉ : làng nghề đá điêu khắc mỹ nghệ ninh vân – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình

sđt: 0914.576.606 – 0868.268.567

Zalo: 0914.576.606 – 0868.268.567

Website : https://phamson.com.vn/

Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp hiện đại chúng tôi chuyên thi công lắp đặt.

khu lăng mộ nghĩa trang gia đình bằng đá đẹp, Khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp,

mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá, mộ đá công giáo, mộ đá đôi gia đình, chiếu rồng nhà thờ họ, đài phun nước bằng đá, chó đá phong thủy.

với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi. mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ một mái, mộ đá tam cấp, mộ đá đơn giản, mộ tháp, mộ lục lăng bát giác.