Home > Mẫu Mộ Đá Đẹp > Mộ đạo bằng đá > 33 kích thước lăng mộ đá đạo đẹp tại đắk lắk

33 kích thước lăng mộ đá đạo đẹp tại đắk lắk

33 kích thước lăng mộ đá đạo đẹp tại đắk lắk

33 kích thước lăng mộ đá đạo đẹp tại đắk lắk, thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ , huyện Buôn Đôn; Cư Kuin, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắc, Lắk, M’Đrắk.

Ngoài các ngôi mộ đơn lẻ, cũng có các công trình lăng mộ đá Công Giáo, chúng đều có các chi tiết kiến trúc và hoa văn riêng biệt, phản ánh đức tin và quan điểm tâm linh của người sống đối với người đã qua đời.

Mộ đá công giáo kích thước thiết kế các các mẫu dáng kiểu còn được gọi mộ đạo thiên chúa bằng đá được xây dựng làm nơi an nghỉ dành cho những người theo đạo Thiên Chúa giáo nói chung và các nhánh nhỏ của đạo này như đạo Công Giáo, thiên chúa, Tin Lành.

Cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin chất liệu đá, cách làm nơi bán cửa hàng đại lý công ty sản xuất bán về mộ Công Giáo, mộ Thiên Chúa Giáo và tham khảo các các mẫu kiểu mộ đẹp nhất hiện nay.

báo giá bán và kích thước mộ đá đạo thiên chúa công giáo đẹp

Đây là hạng mục quan trọng tiếp theo trong khu lăng mộ. Kích thước mộ đá chuẩn phong thủy sẽ mang đến vượng khí, tạo cảnh quan thu hút nhiều vận may cho lăng mộ.

Kích thước mộ tròn: đường kính 1.27m, 1.33m, 1.47m, 1.55m, 1.67m, 1.75m; có 3 đến 5 tầng độ cao, độ cao mỗi tầng có kích thước phù hợp 0.6m, 0.81m, 0.89m, 1.07m …

Kích thước mộ đá công giáo tháp tròn lục giác đẹp

Rộng 0.69m và dài 1.07m

Rộng 0.81m và dài 1.27m

Rộng 0.89m và dài 1.47m

Rộng 1.07m và dài 1.67m

Rộng 1.17m và dài 2.32m

Kích thước mộ đá công giáo đơn giản nguyên khối đẹp

Rộng 0.69m và dài 1.07m

Rộng 0.81m và dài 1.27m

Rộng 0.89m và dài 1.47m

Rộng 1.07m và dài 1.67m

Rộng 1.17m và dài 2.32m

Kích thước lăng mộ đá công giáo đạo đôi hậu bành tam cấp đẹp

Rộng 1.47m và dài 1.47m

Rộng 1.67m và dài 1.27m

Rộng 1.67m và dài 1.67m

Rộng 1.79m và dài 1.79m

Rộng 1.97m và dài 1.67m

Rộng 2.17m và dài 1.67m

tùy theo diện tích khôn gian có thể chọn kích thước các mẫu kiểu mộ sao cho phù hơp. giá mộ đá được tính dựa trên các mẫu kiểu kích thước cùng chi phí vận chuyển lắp đặt.

Mộ đá đạo thiên chúa công giáo đẹp

Mộ Công Giáo là nơi chôn cất những người đã mất theo đạo Thiên Chúa, đồng thời cũng là công trình thể hiện tín ngưỡng và văn hóa đặc trưng của cộng đồng Kitô hữu. Các ngôi mộ này thường được chế tác từ các loại đá tự nhiên cao cấp. Cùng với đó, việc xây dựng mộ đá công giáo cũng tuân theo các quy tắc phong thủy như ngôi mộ thông thường. Điều này không chỉ giúp người đã mất được yên nghỉ ở cõi thiên đàng mà còn mang lại may mắn và phước đức cho các thế hệ con cháu về sau.

Theo quan điểm tín ngưỡng của đạo Công Giáo, không cần phải quá buồn bã hay tuyệt vọng khi mất đi người thân yêu, bởi họ tin chắc rằng có một ngày họ sẽ được tái hợp cùng nhau với những giá trị tốt đẹp, cao cả hơn dưới sự che chở của Chúa ở nơi thiên đàng.

các mẫu kiểu hoa văn họa tiết cây thánh giá đẹp

các mẫu kiểu mộ đạo bằng đá, Đối với những tín đồ theo đạo Thiên Chúa, cây Thánh giá mang ý nghĩa đặc biệt – biểu tượng của sự hy sinh của Chúa Giêsu để cứu rỗi thế giới và đồng thời là lời nhắc nhở về tình thương của Đức Chúa trời khi Ngài hy sinh người con trai duy nhất của mình cho nhân loại. Biểu tượng này mang ý nghĩa kết hợp của khó khăn và chiến thắng.

các mẫu kiểu mộ đạo bằng đá, Trong đó, cảnh Chúa Jesus bị đóng đinh trên Thánh giá thể hiện tượng trưng về nỗi đau khổ. Song song với đó, đó còn thể hiện sự thắng lợi và vinh quang của Chúa Jesus trước cái ác và cái chết, người Công Giáo tin rằng qua cái chết và sự phục sinh, Ngài đã vượt qua cái chết.

các mẫu kiểu mộ đạo bằng đá, Hình ảnh cây Thánh giá không thể thiếu trên mộ đá của đạo Thiên Chúa giáo, với ý nghĩa tôn giáo sâu sắc thể hiện tình thương và lòng thương xót. Điều này chính là đặc điểm nổi bật, giúp phân biệt các ngôi mộ hay lăng mộ đá Công giáo với các công trình của bên Lương. Cây Thánh giá thường được đặt tại vị trí trung tâm, cao nhất trên bia mộ, thể hiện sự kính trọng và tôn nghiêm đối với ngôi mộ.

các mẫu kiểu hoa văn thiên thần đẹp

Trên các các mẫu kiểu mộ dành cho người theo các mẫu kiểu mộ đạo bằng đá, Đạo còn sở hữu một đặc điểm rất ấn tượng đó chính là hình ảnh của các hoa văn thiên thần. Thiên thần là những sứ giả của Chúa trời mang trong mình những điều kỳ diệu và đức hạnh tới cho nhân loại. Theo quan niệm của Công giáo, thiên thần được tạo bởi Chúa để thực hiện các sứ mệnh và phục vụ theo ý muốn của Ngài.

các mẫu kiểu mộ đạo bằng đá, Chi tiết thiên thần được chạm khắc tinh xảo trên các ngôi mộ đá Công Giáo hoặc người ta có thể làm thành tượng đặt trên mộ. Đây là biểu tượng mang ý nghĩa tượng trưng về những giá trị tốt lành, hòa bình và phép màu mà Chúa tạo ra để cứu rỗi loài người. Hơn nữa, thiên thần còn mang thông điệp cho những linh hồn đã ra đi, rằng họ sẽ trở về với Chúa mang theo sự yên bình và hạnh phúc vô bờ.

các mẫu kiểu hoa văn Họa tiết quyển kinh thánh

Hình tượng của quyển Kinh Thánh là một trong những họa tiết thường xuất hiện trên các ngôi mộ Thiên Chúa Giáo, đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí tạo điểm nhấn. Thiên Chúa đã lựa chọn Kinh Thánh để làm kim chỉ nam, truyền đạt thông điệp về lòng khoan dung với mọi sinh linh và để dạy dỗ con người về những giá trị cao quý.

Những chi tiết trang kinh thánh chạm khắc xuất hiện trong các công trình lăng mộ mộ đá Công Giáo như một cách nhắc nhở về những lời dạy của Chúa, tôn vinh niềm tin vững chắc vào Ngài. Điều này cũng thể hiện sự biết ơn và kế thừa bền vững các truyền thống tôn giáo, kéo dài trong toàn bộ hành trình trong cuộc đời của con người, từ lúc sống đến lúc trở về cát bụi vẫn hoàn toàn dành hết cho Chúa.

các mẫu kiểu hoạ tiết Hoa văn cây nho

Trong Kinh Thánh, hình ảnh cây nho là một biểu tượng thân thuộc, được thể hiện như “Cây sự sống” trồng trong vườn địa đàng. Theo hình ảnh ấy, cành nho phải luôn kết hợp với cây nho để hấp thụ sức sống và cho ra hoa quả. Cành không liên kết với cây sẽ dần khô héo và bị vứt vào lửa.

Do đó, để thực sự trở thành môn đệ của Chúa Kitô, các người con của Đạo cần sống đúng theo ý niệm cao cả, tốt đẹp của Thiên Chúa. Ngoài ra, chùm nho còn biểu tượng cho sự thịnh vượng, hạnh phúc, đủ đầy, biểu tượng cho sự yên bình và niềm vui trong cuộc sống. Do đó, nó còn có thể được coi là một cách để tưởng nhớ cuộc đời của người đã mất.

Hoa văn chùm nho trên các ngôi mộ thường được thiết kế sáng tạo và vô cùng đa dạng. Chúng có thể xuất hiện trên thân mộ, được khắc nổi trên bề mặt của mộ cùng với cây thánh giá hoặc quyển Kinh Thánh, hoặc thậm chí được chạm trổ trên tấm bia mộ đá. Đây là một trong những chi tiết không thể thiếu để tạo nên những các mẫu kiểu mộ công giáo đẹp và hài hòa.

các mẫu kiểu ký hiệu (Ký tự), chữ khắc trên nấm mộ đá công giáo đạo thiên chúa

Các các mẫu kiểu mộ đá công giáo thường được chạm trổ các câu chữ viết bằng tiếng Latin hoặc các ngôn ngữ tôn giáo khác để biểu đạt tôn giáo và lời cầu nguyện. Bạn có thể gặp một số câu chữ sau khắc trên mộ:

Requiescat in peace (R.I.P): Nghỉ ngơi trong hòa bình.

In memoria aeterna erit iustus (Trong ký ức vĩnh cửu, người công chính sẽ sống).

Deus vult (Ý Chúa muốn).

Domine, miserere nobis (Ôi Chúa, xin thương xót chúng con).

In manus tuas, Domine, commendo spiritum meum (Trong tay Chúa, ôi Chúa, tôi giao phó linh hồn của tôi).

Fiat voluntas tua (Xin xảy ra ý thích Chúa).

Memento mori (Hãy nhớ rằng bạn sẽ chết).

Trên bia mộ, ngoài các thông tin cơ bản như họ và tên người mất, ngày tháng năm sinh, năm mất, hưởng dương thì phía trên họ và tên còn được khắc tên các vị thánh trong Công Giáo như: Pedro (phê-rô), Anton (An-tôn), Anna (An-na), Giuse, Mát-ta, Maria, Anre (An-rê), Daminh (Đa Minh), Paulo (Phaolo)

Các các mẫu kiểu kiểu mộ đạo thiên chúa công giáo chi phí xây đá đẹp

Các ngôi mộ đá tam cấp đôi tháp, tròn hoa cương granite, quây úp chụp đơn giản nguyên khối, bia mộ đá đẹp nhất, theo phong cách Công giáo có cấu tạo được chia thành nhiều phần bao gồm đế mộ, thân mộ, nắp mộ và bài vị, không khác biệt nhiều so với các loại mộ thông thường khác. Điểm đặc biệt và quan trọng nhất là cây thánh giá được đặt ở vị trí trung tâm, cao nhất của ngôi mộ.

Tùy thuộc vào từng thiết kế, ngôi mộ có thể có thêm các phần khác như mái che hay các chi tiết trang trí trên thân mộ. Tuy nhiên, cấu trúc tổng thể của mộ Công giáo thường rất đơn giản và thẩm mỹ.

Ý nghĩa của hoa văn, họa tiết khắc trên mộ đá Thiên chúa công giáo đẹp

các mẫu kiểu mộ đạo bằng đá, Trên bề mặt các các mẫu kiểu mộ công giáo đẹp không thể thiếu các chi tiết đặc trưng, mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc của những tín đồ theo Đạo. Mỗi hoa văn, họa tiết được chạm khắc trên mộ mang theo một thông điệp riêng, thể hiện niềm tin sâu sắc của người theo Đạo vào Thiên Chúa. Đó là mong muốn được bảo vệ và dẫn dắt bởi Chúa sau khi ra đi và luôn được phục vụ Chúa. Dưới đây là ý nghĩa của từng họa tiết, hoa văn bạn cần biết:

Các các mẫu kiểu mộ đá đạo thiên chúa công giáo đẹp đẹp

Trên thị trường có rất nhiều loại mộ đá đẹp với kích thước, màu sắc, kiểu dáng đa dạng. Phần mộ là nơi linh thiêng nên cần cân nhắc chọn lựa thật kỹ trước khi thi công để tránh xảy ra những trường hợp xấu. Cùng tham khảo một số các mẫu kiểu mộ đá đẹp, phổ biến hiện nay tại Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình nhé:

Mộ đá hoa cương/granite đạo thiên chúa công giáo đẹp

Bia mộ đá hoa cương ngày nay đẹp nhất và cũng đắt nhất. Loại đá này có độ bền lâu dài, đường vân nhỏ, bề mặt nhẵn bóng, độ dẻo dai tốt, không thấm nước, không phai màu theo thời gian. Mộ làm bằng đá hoa cương mang vẻ đẹp sang trọng và mang ý nghĩa tâm linh nên rất được ưa chuộng mặc dù giá thành không hề rẻ.

Mộ Tròn nguyên khối phong thủy đẹp

là ngôi mộ đá được làm tròn, bên trong để rỗng đổ đất để cỏ mọc tự nhiên. Các mẫu kiểu mộ này có ưu điểm là dùng cho các ngôi mộ có vị trí đất buộc phải quay theo một hướng cố định. Mộ Tròn sẽ giải quyết được vấn đề đó, phần hài cốt bên dưới mộ sẽ được xoay đúng hướng đẹp như mong muốn.

Mộ đá xanh đạo thiên chúa công giáo đẹp

Đá xanh được khai thác tại các mỏ đá lớn ở Thanh Hóa hoặc Ninh Bình. Chúng có đặc tính cứng, cứng và khả năng chống mài mòn tốt nên mộ đá xanh rất bền, trải qua mưa nắng một thời gian vẫn bóng đẹp. Vì vậy, nó ngày càng được nhiều người lựa chọn làm lăng mộ cho gia tộc, dòng họ.

Mộ lục giác hay bát giác đạo thiên chúa công giáolà mộ có có 6 hay 8 cạnh, gọi là mộ lục lăng hay bát lăng. Cũng là mộ được gia công, chế tác từ đá xanh nguyên khối, các cạnh được ghép lại với nhau qua cấu kiện một cách ăn khớp và chắc chắn.

Mộ đá đơn đạo thiên chúa công giáo đẹp

Đây là các mẫu kiểu mộ đá phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn để thi công. Với thiết kế đơn giản, thường không có mái nhưng vẫn có nét đẹp riêng. Mộ đá đơn thường được ốp bằng đá xanh tự nhiên nên vừa có tuổi thọ cao vừa mang giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra, người thợ còn sử dụng kỹ thuật đánh nhám phía trước và sau mộ để tạo điểm nhấn.

Mộ đá đạo thiên chúa công giáo đôi đẹp

Mộ đôi là loại mộ kép dành cho những người có quan hệ ruột thịt với nhau như vợ chồng, anh em kết nghĩa, tri kỷ. Nó thể hiện lòng trung thành, một lòng một dạ bên nhau trọn đời. Được làm từ những khối đá liền khối hoặc không cùng khối nhưng đặt cạnh nhau, hai mộ có cùng kích thước, kiểu dáng và họa tiết giống nhau.

Mộ đạo thiên chúa công giáo đá một mái đẹp

Đúng như tên gọi, nó chỉ có một mái và mái chỉ có một tầng, dành cho người đã khuất. Mái vuông với thân lăng tạo nên cấu trúc cổ điển. Bia mộ mái đơn có kích thước nhỏ gọn, hoa văn không quá cầu kỳ nên giá thành rất phải chăng; phù hợp với những khu mộ gia đình hoặc nghĩa trang có diện tích hạn chế.

Mộ đạo thiên chúa công giáo đá hai mái đẹp

Mộ đá đôi có thiết kế chắc chắn với nhiều hoa văn cầu kỳ như mái ngói, mái ống, mái rồng, mái mây,… mang đậm nét văn hóa riêng. Kích thước sản phẩm vừa phải, chiều cao trung bình; Theo phong thủy hay theo số lỗ ban đẹp mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mộ đạo thiên chúa công giáo đá ba đao/ ba mái đẹp

Mộ đá ba cánh có chiều cao lớn nhất trong tất cả các ngôi mộ, được làm từ những khối đá xanh. Mái nhà được chạm khắc hình mây, lá, búp sen hay ly rượu. Do các chi tiết trên lăng mộ được làm rất tỉ mỉ, đòi hỏi tay nghề cao nên giá thành cũng khá đắt đỏ. Tuy nhiên, khi so sánh về giá trị thẩm mỹ và chất lượng, số tiền bạn bỏ ra chắc chắn là xứng đáng. công giáo đạo thiên chúa

Mộ đạo thiên chúa công giáo tháp đá đẹp

Là các mẫu kiểu mộ dành riêng cho phật tử, người theo đạo phật, tăng ni, phật tử hay các vị cao tăng, chụ trì của các ngôi chùa. Mộ tháp đá có thể được đặt và xây dựng ngay trong khuôn viên của Chùa để tưởng nhớ công lao xây dựng, đóng góp cho ngôi Chùa mà người đã chụ trì ở đó.

Mộ gồm nhiều tầng, phần đế to và rộng, sau đó mộ được thu hẹp dần lên cao tựa như 1 tháp. Số tầng của mộ thường là số lẻ, tùy thuộc vào vai trò và vị trí của người đã mất mà quy mô, kích thước của mộ có thể to nhỏ khác nhau. Trong một ngôi chùa có thể có nhiều mộ tháp được sắp xếp theo thứ tự.

thế hệ của các vị cao tăng, chụ trì tại Chùa đó. tự hào là nhà thiết kế và thi công cho nhiều ngôi mộ tháp cho các Chùa trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực Miền Nam như: Đồng Tháp, Long An, Trà vinh, Tp.Hồ Chí Minh, Phú Yên,…

Mộ đạo thiên chúa công giáo Quây úp chụp đẹp

Là ngôi mộ có kích thước lớn, rộng, được ghép từ 4 cạnh mộ với nhau thành một cung, mộ có bia mộ lớn tựa như 1 bình phong chắn tà khí, cát bụi, che chở cho ngôi mộ. Mộ Quây thường không có nắp, phần trên của mộ được trồng cỏ Nhật rất đẹp và sạch sẽ, bền vững theo năm tháng.

Mộ đạo thiên chúa công giáo táng 1 lần(hay gọi là Mộ chôn tươi một lần)

Ngày nay số lượng khách hàng đặt hàng chúng tôi Các mẫu kiểu Mộ này ngày càng tăng lên, với những người con có điều kiện khi Bố Mẹ mất đi, để giữ nguyên thi hài của Bố Mẹ họ xử lý ngôi mộ rất kỹ càng, mộ được đào rộng và sâu, được lọc qua nhiều lớp, với quan tài dày dặn, bằng gỗ quý hiếm, cao cấp, giúp bảo vệ thi hài một cách sạch sẽ, trong sạch và bền vững. Sau đó bên trên Mộ được chế tác bằng đá cao cấp, có kích thước lớn và rộng bao bọc, an cố ngôi mộ. Với kiểu an táng 1 lần này thì giá thành, kinh phí xây dựng sẽ cao hơn nhiều so với Mộ cải táng

mộ hung hỏa địa cải táng ( cất bốt hốt sang cốt) công giáo đạo thiên chúa

Có nhiều hình thức an táng khác nhau như địa táng, thiền táng, điểu táng, thủy táng, huyền táng… hỏa táng là một trong những hình thức an táng có từ thời cổ xưa có từ thời vua Hùng vương. Mộ hỏa táng/ cải táng thường là những mộ có kích thước nhỏ chỉ để vừa tiểu quách hoặc hũ tro cốt. Ngày nay, một số người có xu hướng xây mộ hỏa táng/ cải táng to hơn để kích thước trong lòng rộng đủ xoay tiểu quách các hướng theo tuổi của người mất.

chất liệu làm mộ đá đạo thiên chúa công giáo được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 3 loại đá khá được ưa chuộng để làm mộ như: đá hoa cương( đá granite ), đá xanh và đá trắng, đá vàng, đá xanh ấn độ, đen ấn độ ( đá kim sa).

Mộ đạo thiên chúa công giáoĐá xanh

Đá xanh là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm bia mộ, mộ đá. Đá xanh có nhiều đặc điểm nổi bật như: độ cứng rất cao, chống thấm nước cực tốt, không giòn vỡ. Đặc biệt đá xanh Thanh Hóa vừa có độ cứng cao nhưng độ đàn hồi cũng cực tốt. Điều này giúp cho các nghệ nhân dễ dàng chạm khắc tạo ra những đường nét tinh xảo trên bề mặt đá. Đá cũng mang một vẻ gì đó rất cổ kính nên các các mẫu kiểu mộ đá xanh này nhìn sẽ rất sang trọng và uy nghi. Vì vậy, việc làm những các mẫu kiểu lăng mộ đá, mộ đá tinh xảo bằng đá xanh là sự lựa chọn tốt nhất.

Đá xanh không chỉ phù hợp để làm mộ đá mà còn ứng dụng trong nhiều công trình tâm linh khác như: chùa, miếu thờ, hay đền thờ,..

Mộ đạo thiên chúa công giáo Đá granite hoa cương kim sa đen xanh đẹp

Đá hoa cương hay đá granite, đây là loại đá thường được nhập khẩu từ nước ngoài về nên không phổ biến ở Việt Nam. Đá hoa cương là chất liệu cực kỳ cứng, là một loại đá mácma xâm nhập phổ biến có thành phần axít và cực kỳ khó chạm khắc lên, nên thường sẽ để bóng. Vân đá chủ yếu là các hạt tinh thể gắn kết với nhau cực chặt chẽ.

Đá hoa cương có màu hồng đến xám tối hoặc thậm chí màu đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá. Các màu sắc này tạo nên những các mẫu kiểu mộ đá vô cùng đẹp và sang trọng.

Mộ đạo thiên chúa công giáo Đá trắng vàng đẹp

Đây là loại đá có màu trắng vàng sáng, tinh khiết tuyệt đẹp. Loại đá này khi được sử dụng làm mộ sẽ toát lên sự sang trọng, thành kính biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

33 kích thước lăng mộ đá đạo đẹp tại đắk lắk - giá bán 24.05.2024
33 kích thước lăng mộ đá đạo đẹp tại đắk lắk – giá bán 24.05.2024

33 kích thước lăng mộ đá đạo đẹp tại đắk lắk – giá bán 24.05.2024

lăng mộ công giáo, mộ thiên chúa công giáo, mộ đạo thiên chúa công giáo làm từ đá xanh, đá trắng, đá xanh rêu, đá tự nhiên nguyên khối, đá ninh bình, đá thanh hóa, đá kim sa hoa cương, đá granite.

33 kích thước lăng mộ đá đạo đẹp tại đắk lắk
kích thước lăng mộ đá đạo đẹp tại đắk lắk
33 kích thước lăng mộ đá hiện đại đơn giản đạo công giáo thiên chúa đẹp tại đắk lắk
kích thước lăng mộ đá hiện đại đơn giản đạo công giáo thiên chúa đẹp tại đắk lắk
33 kích thước lăng mộ đá ninh bình cao cấp đạo công giáo thiên chúa đẹp tại đắk lắk
kích thước lăng mộ đá ninh bình cao cấp đạo công giáo thiên chúa đẹp tại đắk lắk
33 kích thước lăng mộ đá thanh hóa nguyên khối đạo công giáo thiên chúa đẹp tại đắk lắk
kích thước lăng mộ đá thanh hóa nguyên khối đạo công giáo thiên chúa đẹp tại đắk lắk

Mộ những người theo đạo thiên chúa công giáo đẹp nhất hiện nay được thiết kế hiện đại với mộ liền khối, tam cấp, đơn giản, mộ có mái che, lăng mộ, lăng thờ, nghĩa trang công giáo, khu lăng mộ đạo thiên chúa, kỳ đài, hay cũng thờ chung.

33 kích thước lăng mộ đá xanh tự nhiên đạo công giáo thiên chúa đẹp tại đắk lắk
kích thước lăng mộ đá xanh tự nhiên đạo công giáo thiên chúa đẹp tại đắk lắk

đại lý công ty xưởng nhà máy bán mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp

Quý khách tại Hà Nội, Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Đồng Tháp, Hậu Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu. Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận. Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóá, Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên. Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc. Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang.

Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Điện Biên, Lạng Sơn. Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk cần tìm địa chỉ bán Mộ đá , mộ tháp, uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Những kiểu mộ công giáo đạo thiên chúa bằng đá đẹp

Lăng mộ đạo công giáo bằng đá phong thủy

45 Mẫu mộ đá đôi công giáo đẹp tại cần thơ

59 Mộ đá công giáo bán tại Bà Rịa Vũng Tàu

63 Mộ đá công giáo đẹp bán tại Trà Vinh

thiết kế 49 mộ đá đạo đôi đẹp nhất long an

30 Mộ đá công giáo đẹp bán tại Thừa Thiên Huế

46 Mẫu mộ đạo đôi đẹp tại đồng tháp

29 kiểu lăng mộ đá đạo đẹp nhất hải phòng

12 Mộ đá công giáo đẹp bán tại Tây Ninh

. 29 kiểu lăng mộ đá đạo đẹp nhất hải phòng

Địa chỉ bán sẵn mộ đá đạo thiên chúa giáo đẹp

Địa chỉ bán đá mỹ nghệ điêu khắc​ Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Địa chỉ : làng nghề đá điêu khắc mỹ nghệ ninh vân – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình

sđt: 0914.576.606 – 0868.268.567

Zalo: 0914.576.606 – 0868.268.567

Website : https://phamson.com.vn/

Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp hiện đại chúng tôi chuyên thi công lắp đặt.

khu lăng mộ nghĩa trang gia đình bằng đá đẹp, Khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp,

mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá, mộ đá công giáo, mộ đá đôi gia đình, chiếu rồng nhà thờ họ, đài phun nước bằng đá, chó đá phong thủy.

với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi. mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ một mái, mộ đá tam cấp, mộ đá đơn giản, mộ tháp, mộ lục lăng bát giác.